Xóa sửa lông mày- cẩm nang những điều cần biết để không bị sẹo

Lông mày đã phun thêu lâu năm hoặc mới làm nhưng bị hỏng đều có thể dễ dàng xóa sửa lông mày nếu bạn biết lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín nhất.

Xóa sửa lông mày lâu năm

Do nhiều yếu tố như chất lượng màu mực, cơ địa mỗi người và đặc biệt là tác động ngoại lực mỗi khi trang điểm, rửa mặt…mà sau khoảng thời gian từ 4-5 năm, lông mày của chị em sẽ bị mờ dần, không còn giữ được form dáng chuẩn như ban đầu. Thậm chí có trường hợp, lông mày còn bị xanh đen lem nhem nhìn rất mất thẩm mỹ.

Với lông mày lâu năm, sở dĩ việc xóa sửa trở nên dễ dàng vì vết chân mày không còn đậm và sâu, màu mực cũng nhạt dần theo thời gian nên chỉ cần sử dụng máy công nghệ cao bóc tách sắc tố 1-2 lần là có thể phun thêu dáng mới.

Xóa sửa lông mày- cẩm nang những điều cần biết để không bị sẹo

Với trường hợp lông mày lâu năm đậm đen thì cần bóc tách sắc tố từ 1-2 lần.

Xóa sửa lông mày mới bị hỏng

Bị hỏng lông mày ngay sau khi phun thêu cũng là trường hợp mà nhiều chị em đang gặp phải khi các cơ sở phun xăm thẩm mỹ “mọc lên như nấm” với lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Nếu không may rơi vào trường hợp này, bạn cần hết sức bình tĩnh và cần hiểu đúng một vài vấn đề sau:

Lông mày vừa mới làm xong nên vết đi kim còn hằn khá sâu trên da, màu mực chưa phai và đậm đen. Vì vậy, muốn xử lý hiệu quả thì chị em sẽ mất từ 2-3 lần, thậm chí với trường hợp nặng còn kéo dài từ 4-5 lần bóc tách sắc tố mới bay hết được màu mực cũ. Khoảng thời gian giữa các lần điều trị là khoảng 3 tuần để da vùng lông mày có thời gian phục hồi.

Nếu chị em mà nôn nóng chỉ muốn xóa sửa lông mày 1 lần duy nhất thì rất dễ gây hiện tượng bỏng da vì lúc này chuyên viên sẽ điều chỉnh năng lượng ở mức cao nhất. Ngoài ra cũng đã có một vài trường hợp chị em chọn địa chỉ kém chất lượng, sử dụng thiết bị lạc hậu, chuyên viên không có kinh nghiệm nên để lại những vết sẹo dài và sâu, phải đi cắt cung mày, vừa đau đớn lại vừa tốn kém.

Do vậy cần nhắc lại là việc xóa sửa lông mày mới cần thực hiện nhiều lần trong điều kiện công nghệ hiện đại nhất và chuyên viên giàu kinh nghiệm mới đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Xóa sửa lông mày- cẩm nang những điều cần biết để không bị sẹo

Khách hàng phải cắt cung mày khi đã xóa sửa ở cơ sở kém chất lượng trước khi đến với TMV Ý Lan

TMV Ý Lan- Địa chỉ xóa sửa lông mày uy tín

Không chỉ là cơ sở phun xăm tạo dáng lông mày uy tín và chất lượng mà thẩm mỹ viện Ý Lan còn tiếp nhận nhiều trường hợp lông mày phun bị hỏng, biến dạng…phải chỉnh sửa lại. Vậy nên việc quan trọng cần làm đầu tiên là xóa sạch lông mày cũ cho khách hàng rồi mới có thể phun thêu dáng mới.

Đặc biệt toàn bộ quá trình xóa sửa lông mày tại TMV Ý Lan đều do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện theo các bước:

  1. Xác định mức độ tổn thương trên da
  2. Làm sạch vùng lông mày cần điều trị
  3. Ủ tê và đợi khoảng 30 phút
  4. Điều chỉnh bước sóng và tần số thích hợp nhất
  5. Thực hiện quá trình bóc tách sắc tố trên da
  6. Thoa lotion tự nhiên làm dịu da
  7. Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc lông mày tại nhà
Xóa sửa lông mày- cẩm nang những điều cần biết để không bị sẹo

Khách hàng xóa sửa lông mày tại TMV Ý Lan

Xóa sửa lông mày- cẩm nang những điều cần biết để không bị sẹo

Khách hàng xóa sửa lông mày tại TMV Ý Lan

Chế độ chăm sóc sau khi xóa sửa lông mày

Sau khi thực hiện xóa sửa lông mày, chị em cần chú ý:

– Trong khoảng 2 ngày đầu tránh để vùng lông mày tiếp xúc với nước

– Tuyệt đối không dùng sữa rửa mặt, sữa tắm hay kem dưỡng da

– Không ăn rau muống, thịt gà, hải sản…để tránh sưng và dễ kích ứng da

– Ăn nhiều rau củ quả, trái cây tươi.

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.