Xăm mày 3d hay phun thêu lông mày 3D giá bao nhiêu?

“Mình thấy chị đồng nghiệp cùng công ty đi phun thêu lông mày 3d đẹp quá nên muốn đi làm. Nhưng khi tham khảo giá ở một vài địa chỉ khác thấy có chỗ đắt hơn, chỗ rẻ hơn nơi chị ấy làm. Vậy cho mình hỏi xăm mày 3d hay phun thêu lông mày 3D giá bao nhiêu và tại sao có sự chênh lệch như vậy?”

Phun thêu lông mày 3d giá bao nhiêu?

Xăm mày 3d hay phun thêu lông mày 3D giá bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn: Xăm mày 3D hay phun thêu lông mày 3d giá bao nhiêu?

Phun thêu lông mày 3d hiện nay được nhiều chị em lựa chọn khi cho dáng lông mày đẹp mềm mại, tự nhiên, từ chân đến ngọn đều sống động như thật. Quá trình phun thêu diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toang không đau rát, không tổn thương da do sử dụng thiết bị đầu kim chuyên dụng có gắn bầu mực.

Đặc biệt khác với công nghệ phun xăm trước chỉ có 1 màu duy nhất, phun thêu lông mày 3d đa dạng với đủ các màu sắc từ nâu tây, nâu đen, nâu đỏ…thích hợp với nhiều lứa tuổi, hình dáng khuôn mặt, sở thích khác nhau. Chất liệu màu mực ngày càng chất lượng nên độ bám lông mày có thể duy trì từ 3-4 năm tùy cơ địa mỗi người.

Phun thêu lông mày 3d giá bao nhiêu?

Xăm mày 3d cho độ bền duy trì trong thời gian dài

Tuy nhiên, đúng như bạn nói thì mỗi nơi lại có giá phun thêu lông mày khác nhau. Vậy nên chưa có sự thống nhất là phun thêu lông mày 3d giá bao nhiêu. Có những nơi chi phí chỉ dao động từ 500-700 nghìn đồng, có nơi là từ 1-1,5 triệu và mức giá cao nhất là từ 2-2,5 triệu.

Sở dĩ mức giá có sự chênh lệch là do:

– Công nghệ làm đẹp và màu mực: ở những cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ thì việc đầu tư thiết bị làm đẹp như phun thêu, mực sẽ không được chất lượng như các địa chỉ lớn hơn nên giá thành chỉ dừng lại ở mức tầm dưới 1 triệu đồng.

– Tay nghề của chuyên viên: Nếu bạn làm đẹp với những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu thì đương nhiên mức phí cũng sẽ cao hơn so với người ít kinh nghiệm hoặc người mới vào nghề.

Phun thêu lông mày 3d giá bao nhiêu?

Bạn nên lựa chọn phun thêu lông mày 3d tại địa chỉ làm đẹp uy tín

Ngoài ra còn một số yếu tố khác như chất lượng dịch vụ cũng ảnh hưởng đến mức giá phun thêu lông mày 3d. Nhưng dù là bạn làm thế nào thì vẫn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng nhất.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.