UPDATE bảng giá phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay

“Em thấy mấy chị trong công ty đi phun lông mày về đẹp quá nên có ý định đi làm. Ngoài lông mày em còn muốn phun môi và mí nữa, không biết có được không. Mong chuyên gia giải đáp và cho em xin bảng giá phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay ạ?” (Nguyễn Thu Nguyên- 28 tuổi- Hà Nội).

bang-gia-phun-xam-tham-my-hien-nay-la-bao-nhieu-1

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ hiện nay là bao nhiêu?

Chuyên gia giải đáp: Bảng giá phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay khi cho chị em kiểu dáng và màu sắc lông mày, môi, mí tự nhiên mà không cần phải trang điểm. Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia đánh giá an toàn, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất mà không cần đụng chạm dao kéo.

Thực chất phun xăm thẩm mỹ có nguồn gốc từ tục xăm hình xa xưa. Cách đây khoảng 5000 năm TCN, người Ai Cập cổ đã biết xăm hình để làm đẹp cho bản thân và khẳng định vị thế trong xã hội. Trải qua thời gian, xăm hình được cải tiến để biến thành phương pháp phun xăm thẩm mỹ hiện đại như ngày nay.

Có lẽ điểm khác biệt lớn nhất giữa xăm hình và phun xăm thẩm mỹ là: xăm hình thì vĩnh viễn còn phun xăm thẩm mỹ giữ được độ bền từ khoảng 2-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

phun-xam-tham-my-hien-nay-phu-hop-voi-nhieu-lua-tuoi-so-thich-2

Phun xăm thẩm mỹ hiện nay phù hợp với nhiều lứa tuổi, sở thích…

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp tập trung vào 3 bộ phận chính trên khuôn mặt là lông mày, môi và mí mắt. Nếu không may sở hữu dáng lông mày quá ngắn, thưa, nhạt màu, không rõ nếp mí hay môi thâm tím…thì bạn có thể lựa chọn làm cả 3 dịch vụ này.

So với công nghệ cũ thì phun xăm thẩm mỹ hiện nay có ưu điểm vượt trội là sử dụng thiết bị hiện đại, chuyên viên có tay nghề cao, đa dạng các màu mực. Kết quả là sau khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ dáng lông mày hợp thời trang, đôi mắt to tròn, bờ môi căng mọng.

Khách hàng phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ý Lan

Tùy thuộc vào điều kiện của mỗi cơ sở làm đẹp thì  chi phí phun xăm thẩm mỹ có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây là bảng giá phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ý Lan để bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI Ý LAN

STT DỊCH VỤ CHI PHÍ
1 Phun lông mày tán bột 1.500.000 đồng
2 Phun phủ sáp lông mày 2.500.000 đồng
3 Điêu khắc lông mày 3.000.000- 3.500.000 đồng
4 Phun mí mở tròng 1.500.000- 2.000. 000 đồng
5 Phun môi Hàn Quốc 3.500.000- 5.000.000 đồng
6 Phun môi phủ bóng (phun môi collagen) 6.000.000 đồng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Ý Lan tự hào đã đem đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho hàng triệu khách hàng. Đặc biệt, toàn bộ quá trình phun xăm lông mày, phun môi, mí tại Ý Lan đều do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện đảm bảo đem đến cho các chị em kết quả hoàn hảo nhất.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.