Triệt lông ria mép

Làn da láng mịn và sáng hồng là nét đẹp giúp khuôn mặt phái đẹp thêm rạng rỡ. Tuy nhiên, với những bạn gái có ria mép sậm màu thì làn da lại là nhược điểm bất lợi. Để lấy lại sự tự tin cho mình, các chị em hãy học ngay cách triệt lông ria mép hiệu quả chỉ với một liệu trình duy nhất nhé.

Công nghệ triệt lông hiện đại

Một trong những phiền muộn của phái đẹp khi sở hữu hàng ria mép sậm màu đó chính là không biết nên áp dụng cách triệt lông ria mép nào để mang lại hiệu quả cao mà không làm tổn thương da? Công nghệ triệt lông ánh sáng SHRF thông minh chính là câu trả lời hoàn hảo cho phái đẹp.

Triệt lông ria mép

Loại bỏ ria mép đáng ghét với công nghệ SHRF thông minh

Nhanh chóng loại bỏ những sợi lông đáng ghét chỉ trong một liệu trình duy nhất. Bên cạnh đó, khống chế không cho lông mọc trở lại giúp hiệu quả duy trì trong thời gian dài. Chính bởi vậy, công nghệ triệt lông ánh sáng SHRF được các chị em đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn. Đây cũng là công nghệ triệt lông hiện đại trên thế giới đã được FDA kiểm định chất lượng

Cơ chế triệt lông bằng ánh sáng

Hiện nay, áp dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng đã trở thành xu hướng làm đẹp được yêu thích trên thế giới. Chính vì vậy, cách triệt lông ria mép công nghệ SHRF đã nhanh chóng áp dụng sóng ánh sáng vào quá trình điều trị.

Triệt lông ria mép

Sóng ánh sáng sinh học loại bỏ lông chỉ trong một liệu trình duy nhất

Dưới tác động của dải sóng ánh sáng, toàn bộ nang lông được thắt chặt giúp lông rụng một cách tự nhiên. Chính vì vậy, quá trình triệt lông bằng ánh sáng không đau rát mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, dải ánh sáng thông minh còn có tác dụng loại bỏ tế bào chết tại vùng da điều trị. Từ đó, vùng da điều trị trở nên sáng mịn và hồng hào hơn. Tác động kép này giúp khách hàng yêu thích công nghệ triệt lông SHRF thông minh.

Chăm sóc da sau điều trị

Triệt lông ria mép

Thoa kem dưỡng sau khi tiến hành tẩy lông

Sau quá trình triệt lông ria mép, để tăng cường hiệu quả điều trị, hãy lưu ý một số điểm sau đây:

  • Thoa kem dưỡng dành riêng cho gương mặt
  • Không để vùng da điều trị tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng
  • Không sử dụng mỹ phẩm sau 24h triệt lông

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.