Loading...

Triệt lông nam giới

Không riêng gì phái đẹp, nam giới cũng rất ưa chuộng dịch vụ triệt lông làm đẹp. Tuy nhiên, các quý ông thường lúng túng trong việc lựa chọn các dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả. Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ bật mí công nghệ triệt lông nam giới hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn yên tâm hơn khi làm đẹp.

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng

Khác với nữ giới, cấu trúc nang lông của nam giới dày hơn khá nhiều lần. Chính vì vậy, những biện pháp thông thường như: cạo nhổ chỉ khiến lông trở nên cứng và dày hơn trước. Chính vì vậy, cách triệt lông nam giới bằng công nghệ ánh sáng SHRF được xem như bước đột phá mới mẻ đầy hiệu quả.

Triệt lông nam giới
Nam giới cũng rất quan tâm đến các dịch vụ triệt lông an toàn

Hiện nay, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Phần lớn khách hàng đều hài lòng với hiệu quả triệt lông mà công nghệ thông minh này mang lại.

Cơ chế hoạt động

Công nghệ triệt lông ánh sáng SHRF linh hoạt sử dụng bước sóng ánh sáng kép giúp loại bỏ lông cũng như tái tạo da hiệu quả. Bước sóng xung dài được chiếu trực tiếp lên da, từ đó kích thích lông rụng tự nhiên không gây đau rát.

Triệt lông nam giới
Quá trình triệt lông bằng công nghệ ánh sáng SHRF

Bên cạnh đó, xung sóng ánh sáng ngắn có tác dụng tái tạo và trẻ hóa làn da. Chính vì vậy, kết thúc liệu trình vùng da điều trị không có tình trạng thô ráp hay mẩn đỏ. Phương pháp triệt lông nam giới linh hoạt bước sóng cho phép triệt lông và tái tạo da 2 trong 1 hoàn hảo.

Hiệu quả vượt trội của công nghệ thông minh

Triệt lông nam giới
Thẩm mỹ viện Ý Lan được đánh giá cao về dịch vụ triệt lông

Với cách triệt lông nam giới SHRF cho phép tích hợp nhiều công dụng trong một liệu trình duy nhất. Chính vì vậy, công nghệ thông minh mang lại hiệu quả cao như:

- Lông không mọc trở lại

- Không gây đau rát

- Tái tạo và chăm sóc da hiệu quả

- Liệu trình diễn ra nhanh chóng

Hiện nay, công nghệ đã được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Ý Lan mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu