Loading...

Triệt lông nách webtretho

Ngày nay, với sự phát triển của mạng xã hội, không quá khó để chị em có thể tìm kiếm được những bí kíp làm đẹp trên các diễn đàn. Chỉ bằng một cú click chuột, bạn sẽ nắm giữ mọi thông tin liên quan đến lĩnh vực làm đẹp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các chị em một số phương pháp triệt lông nách webtretho chia sẻ khá hiệu quả.

Triệt lông nách webtretho
Vùng da dưới cánh tạo nên nét quyến rũ cho người phụ nữ

Triệt lông bằng công nghệ hiện đại

Triệt lông  bằng công nghệ hiện đại là một trong những cách triệt lông nách webtretho giới thiệu được bạn đọc tìm kiếm nhiều hơn cả. Hiện nay, công nghệ SHRF là phương pháp triệt lông cho phép khắc phục tối đa nhược điểm của những phương pháp triệt lông thông thường trước đây. Công nghệ này đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và độ an toàn.

Triệt lông nách webtretho
Công nghệ triệt lông SHRF mang đến kết quả triệt lông hoàn hảo

Sử dụng sóng ánh sáng năng lượng cao, công nghệ SHRF tác động trực tiếp lên vùng da cần điều trị, bóc tách các ổ nang lông, khiến sợi vi ô lông mềm yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Ngoài ra, công nghệ này còn kích thích sản sinh collagen giúp tái tạo, trẻ hóa làn da.

Loại bỏ vùng lông nách bằng waxing

Bên cạnh công nghệ triệt lông hiện đại, diễn đàn còn cung cấp thêm cho các chị em những phương pháp triệt lông bằng waxing. Đây là cách triệt lông được đánh giá cao bởi sự đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả cao. Tuy nhiên, phương pháp triệt lông nách webtretho chia sẻ này chỉ có kết quả tức thời, các sợi vi ô lông sẽ nhanh chóng quay trở lại đậm màu và cứng hơn dẫn đến việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Do đó, waxing không phải là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn triệt lông tận gốc, vĩnh viễn.

Triệt lông nách webtretho
Loại bỏ các sợi vi ô lông bằng phương pháp tẩy lông waxing

Một số lưu ý bạn nên biết

Webtretho là diễn đàn làm đẹp hàng đầu hiện nay, với những thông tin vô cùng phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, các chị em cần tìm hiểu kĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra, bạn nên nghe thêm lời khuyên từ các chuyên gia để có thể yên tâm hơn khi thực hiện. Không những vậy, các chị em cần kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp để duy trì hiệu quả triệt lông.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu