Triệt lông nách hiệu quả

Vùng lông nách phát triển rậm rạp luôn khiến chị em mất tự tin khi diện những bộ cánh khoe đôi vai trần, gợi cảm. Vậy làm thế nào để có thể thổi bay vùng lông vô duyên này? Thẩm mỹ viện Ý Lan xin mách bạn cách triệt lông nách hiệu quả nhất bằng công nghệ triệt lông SHRF.

Triệt lông nách hiệu quả

Vùng da dưới cánh là vũ khí bí mật của nhiều chị em

Triệt sạch lông nách hoàn hảo

Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã khẳng định công nghệ triệt lông SHRF chính là phương pháp triệt lông hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này đã khắc phục hoàn hảo những nhược điểm của các cách triệt lông thông thường trước đây.

Công nghệ triệt lông SHRF sử dụng bước sóng thông minh, tác động trực tiếp vào vùng lông cần điều trị, làm tách bỏ nang lông. Không những vậy, SHRF có cơ chế hoạt động khoa học nên an toàn, không gây tổn thương hoặc xâm lấn sang các vùng da xung quanh. SHRF được khách hàng bình chọn là công nghệ triệt lông nách hiệu quả nhất.

Triệt lông nách hiệu quả

Triệt sạch lông nách hiệu quả

Hiệu quả duy trì dài lâu

Không những triệt lông nách hoàn hảo, công nghệ SHRF còn duy trì hiệu quả điều trị một cách lâu dài. Sau khi trải nghiệm công nghệ SHRF, các tế bào da dưới cánh của bạn sẽ liên lục được phát triển, ổ nang lông được làm sạch thường xuyên nên các sợi vi-ô-lông rất khó có điều kiện phát triển. Thêm vào đó, SHRF có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng sinh học dưới da, ngăn ngừa hiệu quả tuyến lông hình thành. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của công nghệ triệt lông SHRF.

Một số lưu ý khi thực hiện

Hiện nay, công nghệ triệt lông SHRF đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan và mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, để triệt lông nách hiệu quả, chị em cần lưu ý một số điểm sau:

Triệt lông nách hiệu quả

Một số lưu ý khi thực hiện triệt lông bằng công nghệ SHRF

  • Tuân thủ mọi sự hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ viện
  • Vệ sinh vùng da dưới cánh một cách thường xuyên
  • Không sử dụng mỹ phẩm dưỡng da tùy tiện
  • Thực hiện tái khám sau 1 đến 2 tháng

Có thể nói, công nghệ triệt lông SHRF xuất hiện đã tạo nên biến đổi lớn trong lĩnh vực hoàn thiện nhan sắc của phái đẹp, góp phần đưa triệt lông trở thành một xu hướng làm đẹp mới trên thế giới.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: Số 12A Trung Liệt- Đống Đa- Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967 116 633

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.