Triệt lông nách cho nam

Ngày nay, khi nhiều quan điểm làm đẹp đã được thay đổi, không riêng phái đẹp mà ngay cả nam giới cũng có thói quen dọn dẹp vùng da dưới cánh tay sạch sẽ. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng biết cách vệ sinh vùng da này đúng cách. Vì vậy, hãy tham khảo bí quyết triệt lông nách cho nam an toàn và hiệu quả nhé.

Chọn thời điểm tẩy lông thích hợp

Thông thường, phái mạnh có thói quen cạo râu cũng như dọn dẹp vùng da dưới cánh tay mỗi khi có hẹn quan trọng. Tuy nhiên, triệt lông nách cho nam không đúng thời điểm có thể làm tổn thương da nghiêm trọng. Chính vì vậy, làn da sẽ dễ bị thâm sạm đồng thời tăng nguy cơ viêm nang lông.

Bất ngờ với cách triệt lông nách cho nam giới

Nên triệt lông vào buổi tối hoặc sau khi tắm xong

Để quá trình triệt lông diễn ra an toàn, hãy áp dụng vào 2 thời điểm trong ngày: vào buổi tối hoặc sau khi tắm. Vào thời điểm này, lỗ chân lông được mở rộng đồng thời nang lông cũng trở nên mềm hơn giúp quá trình tẩy lông dễ dàng hơn.

Áp dụng phương pháp triệt lông hiệu quả

Vùng da dưới cánh tay khá nhạy cảm, bởi vậy áp dụng phương pháp triệt lông nách cho nam như cạo nhổ sẽ làm tổn thương da nghiêm trọng. Hiện nay, công nghệ triệt lông SHRF là một trong những công nghệ tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay.

Bất ngờ với cách triệt lông nách cho nam giới

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng SHRF loại bỏ lông nhanh chóng

Chỉ với một liệu trình duy nhất, toàn bộ nang lông sẽ được loại bỏ. Sóng ánh sáng Laser sẽ nhẹ nhàng bóc tách nang lông ra khỏi da một cách tự nhiên mà không hề đau rát. Bên cạnh đó, làn da sẽ được cải thiện rõ rệt, tình trạng thâm sạm da sẽ được giải quyết.

Vệ sinh vùng da dưới cánh tay

Sau khi tiến hành triệt lông, không riêng phái mạnh mà ngay cả các chị em đều bỏ qua bước chăm sóc vùng da dưới cánh tay. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, sau khi triệt lông nách cho nam thì đây là một khâu vô cùng quan trọng.

Bất ngờ với cách triệt lông nách cho nam giới

Thường xuyện vệ sinh vùng da dưới cánh tay để tăng cường hiệu quả triệt lông

Việc thoa kem dưỡng không chỉ làm sạch hay dưỡng ẩm da mà còn giúp lông trở nên mềm hơn. Từ đó, lần triệt lông tới sẽ nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Để loại bỏ lông một cách hiệu quả nhất, hãy học ngay những mẹo tẩy lông siêu hiệu quả đã được các chuyên gia khuyến khích áp dụng nhé.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: Số 12A Trung Liệt- Đống Đa- Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967 116 633

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.