Triệt lông mép

Gương mặt trắng hồng, không tì vết giúp chị em nhanh chóng lấy được sự thiện cảm của người đối diện. Tuy nhiên, vùng lông mép phát triển một cách bất thường chính là kẻ thù nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến nhan sắc của phái đẹp. Vậy làm thế nào để triệt lông mép?

Triệt lông mép

Làm thế nào để triệt lông mép hiệu quả

Nguyên nhân hình thành lông mép

Trên thực tế, lông mép hình thành do rất nhiều nguyên nhân. Sự xuất hiện của các sợi vi-ô-lông có thể do yếu tố di truyền để lại. Yếu tố gen khiến cho vùng lông mép này rậm rạp, cứng và đậm màu hơn rất khó khắc phục. Ngoài ra, lông mép ngự trị cũng do một số nguyên do khác như chế độ ăn uống không hợp lý, do sử dụng một số loại thuốc kích thích, hoặc do các chị em đang bước vào thời kì mãn kinh. Không những ảnh hưởng đến vẻ đẹp gương mặt, lông mép còn khiến chị em phụ nữ mất tự tin trong cuộc sống. Chính vì vậy, các phương pháp triệt lông mép luôn được phái đẹp hết sức quan tâm.

Triệt lông mép

Các cách triệt lông luôn được phái đẹp quan tâm tìm hiểu

Triệt sạch lông bằng công nghệ ánh sáng

Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã công bố cách triệt lông mép hiệu quả nhất hiện nay đó chính là công nghệ triệt lông SHRF. Công nghệ này kết hợp hoàn hảo hai loại bước sóng, bước sóng xung dài và bước sóng xung ngắn cho phép triệt lông mép chỉ trong một thời gian ngắn. Công nghệ triệt lông SHRF hội tụ rất nhiều ưu điểm như đem lại kết quả triệt lông cao, thời gian điều trị nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng. SHRF đã và đang mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng trên toàn thế giới.

Triệt lông mép

Triệt sạch lông mép bằng sóng ánh sáng

Trở thành xu hướng làm đẹp mới

Ngày nay, triệt lông, đặc biệt là triệt lông mép đã trở thành một xu hướng làm đẹp mới được giới trẻ rất yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ bỏ ra khoảng 20 phút trải nghiệm công nghệ triệt lông SHRF là bạn đã có thể sở hữu gương mặt tươi sáng, giàu sức sống. Thêm vào đó, công nghệ này còn giúp khắc phục một số nhược điểm khác như da lão hóa sớm, lỗ chân lông to…

Hiện nay, công nghệ triệt lông SHRF đã có mặt tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền.

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.