Triệt lông mép tại Hà Nội

Ngày nay, triệt lông đã trở thành một xu hướng làm đẹp mới được các chị em quan tâm tìm kiếm. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là một trong những địa chỉ triệt lông mép tại Hà Nội uy tín, chất lượng, thu hút được đông đảo khách hàng.

Triệt lông mép tại Hà Nội

Triệt lông mép đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới

Sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại

Thẩm mỹ viện Ý Lan là trung tâm làm đẹp duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ triệt lông SHRF trong triệt lông. Đây là công nghệ triệt lông hiệu quả trên thế giới, đã nhận được sự kiểm định chất lượng của cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Công nghệ triệt lông SHRF sử dụng linh hoạt sóng ánh sáng thông minh cho phép đi sâu vào các ổ nang lông, thực hiện quá trình bóc tách, khiến sợi lông mềm yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên. Ngoài ra, loại ánh sáng được sử dụng là ánh sáng sinh học, thân thiện với con người nên an toàn, không gây đau rát, không gây tổn thương da.

Triệt lông mép tại Hà Nội

Triệt sạch lông mép bằng công nghệ triệt lông SHRF

Áp dụng quy trình triệt lông đạt chuẩn quốc tế

Một trong những yếu tố giúp thẩm mỹ viện Ý Lan trở thành địa chỉ triệt lông mép tại Hà Nội uy tín, chất lượng đó chính là áp dụng quy trình triệt lông đạt chuẩn quốc tế. Quy trình này do Tổ chức Y tế Thế giới nghiên cứu và đưa ra nên khách hàng có thể yên tâm.

Khi đến với thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn các gói liệu trình phù hợp. Sau đó, bạn được đưa vào phòng điều trị công nghệ cao. Cuối cùng, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể tại nhà. Quy trình khoa học này đã rút ngắn thời gian điều trị tối đa so với các phương pháp triệt lông thông thường trước đây.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Triệt lông mép tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Ý Lan mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ triệt lông mép tại Hà Nội đi tiên phong trong việc mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ý Lan đảm bảo cho khách hàng được sử dụng những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất, an toàn nhất. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng.

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.