Loading...

Triệt lông bikini webtretho

Webtretho là trang diễn đàn làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Bởi hầu hết các thông tin làm đẹp được webtretho chia sẻ đều vô cùng phong phú và có chất lượng cao. Cùng tìm hiểu về các phương pháp triệt lông bikini webtretho giới thiệu.

Triệt lông bikini webtretho
Tìm hiểu cách triệt lông bikini webtretho chia sẻ

Triệt lông bằng sóng ánh sáng

Ngày nay, làm đẹp bằng công nghệ đã và đang trở thành xu hướng hot, được các chị em quan tâm tìm hiểu. Những phương pháp này đều được đánh giá cao bởi chất lượng hoàn hảo, an toàn cho người sử dụng và rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Thấu hiểu được điều đó, webtretho luôn cập nhật và cung cấp cho bạn đọc các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, giúp phái đẹp dễ dàng lựa chọn.

Triệt lông bikini webtretho
Triệt lông hoàn hảo bằng sóng ánh sáng

Công nghệ triệt lông SHRF là một trong những công nghệ triệt lông bikini webtretho chia sẻ. SHRF là phương pháp triệt lông hiện đại trên thế giới, đã nhận được sự kiểm định chất lượng từ cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Sử dụng sóng sáng thông minh, thân thiện với con người, công nghệ SHRF cho phép triệt lông chỉ sau một liệu trình. Đây cũng là giải pháp triệt lông hoàn hảo được các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng. Đến nay, công nghệ triệt lông SHRF đã được thẩm mỹ viện Ý Lan nhập khẩu và ứng dụng độc quyền tại Việt Nam, mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng.

Phương pháp triệt lông tự nhiên

Bên cạnh việc giới thiệu những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, diễn đàn còn cung cấp thêm một số cách  triệt lông khác đơn giản và cũng khá hiệu quả. Những phương pháp triệt lông bikini webtretho giới thiệu như tẩy lông waxing, massage da bằng muối tinh khiết và chanh tươi… Tuy nhiên, các nguyên liệu tự nhiên này chỉ có tác dụng tẩy lông tức thời, vùng lông sẽ nhanh chóng quay trở lại cứng và đậm màu hơn nếu bạn ngừng áp dụng phương pháp. Do đó, các chị em cần cân nhắc kĩ trước khi chọn lựa phương pháp tẩy lông phù hợp.

Triệt lông bikini webtretho
Nhiều phương pháp triệt lông tự nhiên khá hiệu quả

Không nhưng vậy, muối hay chanh tươi có tính axit cao, dễ gây tổn thương tới da. Thậm chí, trong nhiều trường hợp nếu không được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ có thể gây dị ứng, nhiễm trùng. Vì vậy, các chị em cũng không nên quá lạm dụng những phương pháp tẩy lông chân tại nhà, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu