Loading...

Trị tàn nhang dứt điểm

Đối với người phương Tây, những vết tàn nhang rải rác trên cơ thể là nét đẹp riêng đầy thú vị. Tuy nhiên, trong quan điểm của người phương Đông những vết tàn nhang khiến làn da kém rạng rỡ. Học ngay cách trị tàn nhang dứt điểm để xóa tan phiến muộn về tàn nhang trên làn da của bạn nhé.

Chữa tàn nhang bằng ánh sáng

Hiện nay, công nghệ điều trị tàn nhang bằng ánh sáng Yag Q Swicth được đánh giá là cách trị tàn nhang dứt điểm siêu hiệu quả. Công thức cho phép loại bỏ tàn nhang chỉ với một liệu trình duy nhất. Bên cạnh đó, sóng ánh sáng sinh học an toàn với làn da nên được nhiều khách hàng yêu thích.

Trị tàn nhang dứt điểm
Trị tàn nhang dứt điểm bằng công nghệ Ya Q Switch

Công nghệ điều trị tàn nhang thông minh đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với những hiệu quả điều trị vượt trội Yag Q Switch đã mang lại làn da sáng mịn cho hàng triệu khách hàng.

Nguyên tắc điều trị tàn nhang bằng ánh sáng

Khác với những phương pháp điều trị tàn nhang thông thường, Yag Q Switch hoàn toàn sử dụng sóng ánh sáng để loại bỏ tàn nhang. Sóng ánh sáng Yag đi sâu vào lớp hạ bì, từ đó phá vỡ liên kết melamin gây ra tàn nhang một cách dễ dàng.

Trị tàn nhang dứt điểm
Sóng ánh sáng loại bỏ tàn nhang hiệu quả

Đây cũng là trị tàn nhang dứt điểm mà hoàn toàn không gây đau rát cho người sử dụng. Dưới tác động của bước sóng ánh sáng, những đốm tàn nhang được nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết.

Xu hướng làm đẹp tiên tiến

Cách trị tàn nhang dứt điểm bằng sóng ánh sáng cũng là xu hướng làm đẹp nổi bật trong tương lai. Các chuyên gia đã khẳng định rằng, cách điều trị tàn nhang bằng sóng ánh sáng không chỉ tăng cường hiệu quả mà còn rút ngắn thời gian điều trị.

Trị tàn nhang dứt điểm
Khách hàng hào hứng với công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch

Đặc biệt, Yag  Q Switch còn có thể điều trị tàn nhang sẫm màu và có diện tích lớn trên cơ thể chỉ trong một liệu trình duy nhất. Chính vì vậy, những khách hàng bị tàn nhang lâu ngày hoàn toàn yên tâm khi điều trị. Công nghệ đã được FDA kiểm định và chứng nhận về hiệu quả điều trị.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu