Loading...

Trị tàn nhang di truyền

Tàn nhang là vấn đề về da khá phổ biến ở người phụ nữ. Tàn nhang được hình thành bởi nhiều nguyên nhân như do yếu tố di truyền, do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý hoặc do sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Trong đó, việc chữa trị tàn nhang di truyền thường gặp rất nhiều khó khăn. Cùng nghe các chuyên gia chia sẻ về vấn đề này!

Trị tàn nhang di truyền
Loại bỏ tàn nhang di truyền nhanh chóng, hiệu quả

Đặc điểm của tàn nhang di truyền

Tàn nhang di truyền được hình thành từ thế hệ trước sang thế hệ sau. Loại tàn nhang này thường có đặc điểm xuất hiện trên da từ bé, càng lớn càng đậm màu và lan rộng hơn. Không những vậy, các rễ chân sắc tố melamin bám chắc trên da nên việc chữa trị nó thường không hề đơn giản. Chính vì vậy, những phương pháp trị tàn nhang di truyền không chỉ được các chị em mà ngay cả các chuyên gia cũng hết sức quan tâm.

Trị tàn nhang hoàn hảo bằng công nghệ hiện đại

Với mong muốn loại bỏ những vết tàn nhang xấu xí, giúp phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống, các chuyên gia trên thế giới đã nghiên cứu thành công công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch. Đây được coi là bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị tàn nhang trên toàn thế giới. Công nghệ này đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng.

Trị tàn nhang di truyền
Trị tàn nhang bằng công nghệ Yag Q Switch

Sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao, công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch cho phép tác động vào từng tế bào biểu bì ở lớp sâu nhất. Dưới tác động của dải sáng, các sắc tố melamin vỡ vụn thành những mảnh nhỏ li ti và từ từ đào thải ra bên ngoài cơ thể, giúp trị tàn nhang di truyền hiệu quả.

Lựa chọn địa chỉ trị tàn nhang uy tín, chất lượng

Hiện nay, công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch đã xuất hiện tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thẩm mỹ viện ý Lan lựa chọn dịch vụ trị tàn nhang. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tại thẩm mỹ viện luôn nhiệt tình thăm khám, tư vấn cho các chị em những gói liệu trình phù hợp. Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được đồng hành cùng phái đẹp trên hành trình hoàn thiện nhan sắc.

Trị tàn nhang di truyền
Giám đốc Trần Ngọc Lan tư vấn dịch vụ trị tàn nhang cho khách hàng

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu