Loading...

Trị sẹo nhanh và hiệu quả

Bài viết tổng hợp những phương pháp trị sẹo nhanh và hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn. Tùy theo tình trạng sẹo và thời gian điều trị, bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé.

Trị sẹo nhanh và hiệu quả
Làn da mịn màng sau khi loại bỏ những vết sẹo

Trị sẹo nhỏ

Với những vết sẹo có diện tích nhỏ cũng như mới hình thành, bạn hoàn toàn có thể thổi bay chúng nhờ các nguyên liệu từ thiên nhiên. Cách trị sẹo nhanh và hiệu quả bằng hành tây được nhiều chị em yêu thích bởi nhanh chóng mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Trị sẹo nhanh và hiệu quả
Mẹo trị sẹo nhỏ với hành tây từ dân gian

Đây là cách trị sẹo nhanh và hiệu quả đối với những vết sẹo nông và có diện tích nhỏ. Chỉ cần chăm chỉ thoa nước ép hành tây lên vùng sẹo 1 lần/ ngày, sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả từ phương pháp này. Vết sẹo sẽ được làm đầy trở nên phẳng so với vùng da của bạn.

Trị sẹo thâm

Những vết sẹo thâm được hình thành bởi quá trình chăm sóc vết thương không đúng cách. Sẹo thâm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây khó khăn cho quá trình điều trị. Một trong những cách trị sẹo nhanh và hiệu quả bằng thiên nhiên dành cho sẹo thâm, đó là sử dụng lá bạc hà tươi.

Trị sẹo nhanh và hiệu quả
Lá bạc hà điều trị sẹo thâm rất hữu hiệu

Lá bạc hà tươi giàu tinh dầu tự nhiên có tác dụng làm sáng da nhanh chóng. Ngoài ra, phương pháp này còn có tác dụng kiềm dầu hiệu quả nên đặc biệt được yêu thích. Cách thực hiện: giã nhuyễn bạc hà tươi, sau đó ủ bạc hà trên sẹo khoảng 10’. Kiên nhẫn thực hiện trong 2 tuần sẽ cảm nhận được hiệu quả từ phương pháp này.

Sẹo lâu năm

Đối với những vết sẹo lâu năm, cách trị sẹo nhanh và hiệu quả nhất đó chính là công nghệ ánh sáng Xel Scanning vi điểm. Sóng ánh sáng có tác dụng kích thích hàng ngàn điểm collagen li ti giúp lấp đầy vết sẹo.

Trị sẹo nhanh và hiệu quả
Áp dụng công nghệ trị sẹo sóng ánh sáng Xel Scanning vi điểm

Ngoài ra, công nghệ điều trị sẹo bằng ánh sáng còn giúp làm sáng vết sẹo trở nên hài hòa với màu da của khách hàng. Với công nghệ thông minh, cho phép điều trị vết sẹo có diện tích lớn và lâu năm nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu