Loading...

Trị sẹo bằng lô hội

Nổi tiếng với công dụng dưỡng da và tái tạo tế bào hiểu quả, cây lô hội được tôn vinh như thàn dược trong lĩnh vực làm đẹp. Một trong những tác dụng nổi bật của lô hội đó chính là khả năng điều trị sẹo một cách tự nhiên. Cùng học hỏi cách trị sẹo bằng lô hội hiệu quả được phái đẹp đánh giá cao.

Công dụng điều trị sẹo từ lô hội

Theo phân tích khoa học, thành phần của lô hội có chứa nhiều vitamin E có tác dụng kích thích tái tạo da và chống oxy hóa cao. Chính vì vậy, cách trị sẹo bằng lô hội được các chị em yêu thích vì khả năng tái tạo sẹo nhanh chóng. Bên cạnh đó, phương pháp này dễ dàng áp dụng tại nhà nên giúp các chị em linh động trong công cuộc làm đẹp.

Trị sẹo bằng lô hội
Da sáng mịn và liền sẹo nhờ lô hội

Ngoài ra, phương pháp này rất thích hợp với những khách hàng có làn da hơi khô. Bởi ngoài việc tái tạo da, cây lô hội còn cung cấp dưỡng chất giúp da mềm mại một cách tự nhiên. Linh hoạt áp dụng công thức từ thiên nhiên để cải thiện làn da nhanh chóng.

Một số công thức trị sẹo từ lô hội

Trên thực tế, có rất nhiều cách trị sẹo bằng lô hội được chị em áp dụng và đánh giá cao về hiệu quả. Xin giới thiệu 2 cách điều trị sẹo dễ thực hiện đồng thời mang lại hiệu quả cao.

Trị sẹo bằng lô hội
Thoa trực tiếp lô hội lên vùng da bị sẹo

Cách 1: Thoa lô hội trực tiếp. Bản thân lô hội thường được áp dụng trực tiếp bởi dễ dàng sử dụng và hấp thụ được dưỡng chất một cách tốt nhất.  Để trị sẹo bằng lô hội, cần chuẩn bị 100 gr lô hội, rửa sạch sau đó lột bỏ lớp vỏ ngoài. Nhẹ nhàng thoa lô hội lên vùng da bị sẹo và để qua đêm. Sáng hôm sau rửa sạch mặt với nước lạnh.

Trị sẹo bằng lô hội
Kết hợp lô hội và sữa chua để điều trị sẹo

Cách 2: Lô hội và sữa chua. Nếu bạn sở hữu làn da sẹo và hơi dầu thì cách trị sẹo bằng lô hội cùng sữa chua là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Nghiền mịn 50 gr lô hội với 20 ml sữa chua nguyên chất. Sau đó dùng hỗn hợp này nhẹ nhàng massage vùng da bị sẹo. Kiên nhẫn thực hiện 2 lần/ tuần trong khoảng 2 tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực từ làn da.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu