Loading...

Trị sẹo bằng dầu mù u

Hiện nay, rất nhiều chị em truyền tai nhau cách trị sẹo bằng dầu mù u có nguồn gốc từ thiên nhiên. Theo các chị em, dầu mù u có tác dụng làm lành vết sẹo nhanh chóng mà không làm tổn thương da. Trên thực tế, dầu mù u có tác dụng trị sẹo hay không và cách áp dụng như thế nào? Hãy lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia Da liễu.

Tác dụng của dầu mù u

Dầu mù u được sản xuất từ hạt cây mù u, một loại cây có họ măng cụt Guttiferae. Loại cây này phân bố rộng rãi tại vùng nhiệt đới châu Á, tại Việt Nam, cây mù u được trồng nhiều các tỉnh miền Trung và Tây Nam Bộ.

Trị sẹo bằng dầu mù u
Dầu mù u có tác dụng điều trị sẹo hiệu quả

Hạt mù u chứa đến 57% tinh dầu, đặc biệt chất tinh dầu có màu lục xanh sẫm và có vị đắng. Thành phần trong tinh dầu của mù u có tác dụng tái tạo da và chống lại oxy hóa cao. Chính vì vậy, nhiều chị em yêu thích cách trị sẹo bằng dầu mù u.

Cách trị sẹo với dầu mù u

Hiện nay, cách trị sẹo bằng dầu mù u phổ biến nhất đó chính là sử dụng tinh dầu mù u thoa trực tiếp lên vết sẹo. Xu hướng điều trị sẹo với loại tinh dầu thiên nhiên này đã kéo theo nhiều dịch vụ bán dầu mù u trên mạng.

Trị sẹo bằng dầu mù u
Phái đẹp yêu thích công thức làm đẹp từ thiên nhiên này

Với lời quảng cáo, hiệu quả điều trị nhanh và an toàn nên rất nhiều khách hàng đã mua dầu mù u với hy vọng chữa khỏi sẹo dễ dàng ngay tại nhà.

Lưu ý khi sử dụng

Theo các chuyên gia Da liễu, việc trị sẹo bằng dầu mù u là hoàn toàn có cơ sở. Bởi trong dầu mù u có chứa nhiều thành phần có tác dụng tăng sinh tế bào cũng như kháng viêm rất hiệu quả. Cũng vì vậy, mà dầu mù u có trong thành phần của các loại kem đặc trị sẹo được bán trên thị trường.

Trị sẹo bằng dầu mù u
Nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng

Tuy nhiên, cũng theo chuyên gia Da liễu, cách sử dụng dầu mù u cũng như chất lượng dầu mới là yếu tố quyết định hiệu quả điều trị sẹo. Vì vậy, khách hàng nên mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín, đồng thời tham khảo ý kiến chuyên gia về cách sử dụng thay vì thực hiện theo những lời chỉ dẫn trên mạng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu