Loading...

Trị mụn vết thâm

Một trong những hậu quả đáng ghét do mụn để lại trên gương mặt đó chính là những vết thâm và sẹo. Bởi vậy, khi áp dụng bất cứ phương pháp điều trị mụn nào cũng cần hết sức lưu ý về vấn đề này. Với công nghệ trị mụn vết thâm công nghệ ánh sáng Cacbon những vấn đề về mụn và vết thâm sẽ được giải quyết chỉ với một liệu trình duy nhất.

Công nghệ trị mụn hiện đại

Những phương pháp trị mụn thông thường như: sử dụng mỹ phẩm, thuốc uống thường mất nhiều thời gian đồng thời không mang lại hiệu quả điều trị cao. Chính vì vậy, sự ra đời của công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được đánh giá là bước đột phá thông minh trong vấn đề trị mụn vết thâm hiệu quả.

Trị mụn vết thâm
Trị sạch mụn và loại bỏ vết thâm với công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Nhanh chóng xử lý mụn mà không để lại vết thâm hay sẹo ngay trong một liệu trình duy nhất nên công nghệ điều trị này nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Hiện nay, công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp hiệu quả nhất hiện nay.

Cơ chế điều trị mụn ánh sáng thông minh

Phương pháp trị mụn vết thâm đạt hiệu quả cao nhờ linh hoạt áp dụng kỹ thuật ánh sáng và mặt nạ Cacbon hoạt tính thông minh. Nhờ sự kết hợp này mà các vấn đề về mụn và vết thâm được giải quyết.

Trị mụn vết thâm
Mặt nạ than Cacbon hoạt tính cung cấp dưỡng chất cho da

Ánh sáng sinh học được chiếu sáng trực tiếp lên da và được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng mụn của khách hàng. Dưới tác động của ánh sáng sinh học, toàn bộ nhân cồi mụn được nhẹ nhàng đẩy ra ngoài.

Sau đó, mặt nạ than Cacbon hoạt tính sẽ được ủ lên da. Tinh chất thừ than Cacbon có tác dụng cung cấp và bảo vệ làn da khỏi những tác động từ bên ngoài như: sẹo, vết thâm một cách hiệu quả.

Hiệu quả vượt trội từ công nghệ điều trị

Tích hợp nhiều hiệu quả điều trị vượt trội, công nghệ trị mụn vết thâm ánh sáng Cacbon đã trở thành xu hướng làm đẹp tiên tiến trên toàn thế giới. Chỉ với liệu trình duy nhất, mọi vấn đề về mụn hay vết thâm sẽ được giải quyết hiệu quả.

Trị mụn vết thâm
Chiếu ánh sáng Cacbon đẩy toàn bộ nhân cồi mụn ra ngoài

Sau khi điều trị mụn với công nghệ ánh sáng Cacbon, đảm bảo: sạch mụn hoàn toàn, làn da trở nên sáng mịn và không để lại vết thâm. Bên cạnh đó, mụn sẽ không tái phát trở lại nhờ tác động hiệu quả từ than Cacbon hoạt tính.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu