Loading...

Trị mụn ở quanh cằm

Bạn có biết những nốt mụn không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà chúng còn phản ánh tình trạng sức khỏe củ chủ nhân nữa đấy. Những vết mụn rải rác quanh cằm có thể là dấu hiệu cho biết hệ tiêu hóa của bạn đang gặp vấn đề. Hãy học ngay cách trị mụn ở quanh cằm để lấy lại làn da rạng rỡ đồng thời cải thiện tình trạng sức khỏe nhé.

Trị mụn ở quanh cằm
Mụn quanh cằm ảnh hưởng không nhỏ đến sin hoạt hàng ngày

Nguyên nhân hình thành mụn quanh cằm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất hiện mụn quanh cằm như: thay đổi nội tiết tố, làm dụng mỹ phẩm hoặc ăn quá nhiều đồ cay nóng… Chính bởi vậy, tình trạng mụn quanh cằm phản ánh khá rõ ràng tình trạng tiêu hóa của mỗi người.

Trị mụn ở quanh cằm
Nguyên nhân hình thành mụn

Thêm vào đó, vùng da mặt khá nhạy cảm nên phải hết sức cẩn trọng trong khi điều trị. Để quá trình trị mụn ở quanh cằm diễn ra hiệu quả nên áp dụng những phương pháp hiệu quả đã được kiểm định chất lượng để yên tâm hơn khi điều trị.

Công nghệ trị mụn hiệu quả hiệu quả

Hiện nay, để trị mụn ở quanh cằm, các chuyên gia thường áp dụng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon. Công nghệ được nghiên cứu phù hợp với làn da nhạy cảm nhất nên an toàn. Bên cạnh đó, trị mụn ánh sáng Cacbon cho phép loại bỏ mụn và dưỡng da rất hiệu quả.

Trị mụn ở quanh cằm
Trị mụn hiệu quả với công nghệ ánh sáng Cacbon thông minh

Công nghệ trị mụn thông minh đã được FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng điều trị mụn an toàn. Với những hiệu quả điều trị mụn vượt trôi, công nghệ trị mụn Cacbon đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Cơ chế hoạt động công nghệ thông minh

Để mang lại hiệu quả điều trị mụn hiệu quả, công nghệ trị mụn thông minh kết hợp giữa sóng ánh sáng sinh học và mặt nạ than Cacbon hoạt tính. Sự kết hợp thông minh nhanh chóng mang lại hiệu quả trị mụn ở quanh cằm nhanh chóng.

Mặt nạ than Cacbon có tác dụng đẩy toàn bộ nhân mụn cũng như lớp bụi bẩn ra khỏi lỗ chân lông. Sau đó, dưới tác dụng của bước sóng ánh sáng sinh học, làn da được tái tạo trẻ hóa đồng thời ngăn chặn sự hình thành của mụn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu