Loading...

Tẩy sạch lông nách

Vùng lông nách rậm rạp khiến bạn mất tự tin và gặp nhiều phiền toái. Bạn đang băn khoăn không biết tẩy sạch lông nách bằng cách nào? Hãy nghiên cứu và trải nghiệm ngay công nghệ triệt lông SHRF của thẩm mỹ viện Ý Lan. Đây là công nghệ triệt lông hiệu quả hiện nay.

Tẩy lông ở nách
Vùng da dưới cánh tạo nên nét quyến rũ riêng biệt cho phái đẹp

Triệt sạch lông nách

Công nghệ triệt lông SHRF được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị triệt lông trên toàn thế giới. Công nghệ này đã được Cục quản lý chất lượng châu Âu (CA) kiểm định chất lượng và độ an toàn.

Công nghệ triệt lông SHRF khắc phục hoàn hảo các nhược điểm của những phương pháp triệt lông thông thường, cho phép tẩy sạch lông nách chỉ sau một liệu trình duy nhất, mà lại tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương hay đau rát. Bên cạnh đó, SHRF còn có khả năng tái tạo da, giúp da mềm mịn, tươi sáng hơn.

Cơ chế hoạt động

Để mang lại hiệu quả tẩy sạch lông nách, công nghệ triệt lông SHRF đã kết hợp hoàn hảo hai bước sóng ánh sáng 1200 nm và 695 nm.

Tẩy lông ở nách
Sử dụng sóng RF, công nghệ SHRF mang đến kết quả triệt lông hoàn hảo

Bước sóng 1200 nm: Tác động trực tiếp vào các tuyến nang lông, khiến chúng mềm yếu rồi từ từ rụng đi một cách tự nhiên

Bước sóng 695 nm: Được chiếu nhẹ nhàng lên vùng da cần điều trị, kích thích sản sinh collagen, giúp làn da dưới cánh trở nên trắng hồng, căng mịn.

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã khẳng định, công nghệ triệt lông SHRF dựa trên một cơ chế hoạt động thông minh, khoa học, nên việc đem lại hiệu quả điều trị cao là điều hoàn toàn có thể dự đoán được từ trước.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ triệt lông SHRF. Chính vì vậy, Ý Lan là một trong những địa chỉ tẩy sạch lông nách uy tín, chất lượng. Không những được trải nghiệm công nghệ triệt lông hiện đại, đến với Ý Lan, bạn còn được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của thẩm mỹ viện trực tiếp thăm khám và tư vấn các gói liệu trình phù hợp.

Tẩy sạch lông nách
Chuyên gia của Ý Lan tư vấn cho khách hàng dịch vụ triệt lông nách

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan là điểm đến của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn dịch vụ triệt lông. Ý Lan rất hân hạnh được đồng hành cùng phụ nữ Việt trên con đường hoàn thiện nhan sắc.


Lên đầu