Loading...

Tẩy lông vùng ria mép

Vùng ria mép rậm rạp luôn khiến phái đẹp mất tự tin trong cuộc sống. Nhiều người đã tìm đến các loại mỹ phẩm che khuyết điểm nhưng đều không đem lại kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, tổng hợp ba cách tẩy lông vùng ria mép dưới đây sẽ giúp các chị em thổi bay các sợi vi-ô-lông hiệu quả.

Tẩy lông vùng ria mép
Làm thế nào để tẩy sạch vùng ria mép

Massage muối rang

Massage muối rang là một trong những cách tẩy lông vùng ria mép khá hiệu quả. Thành phần chính của muối là Natri và Clo khi được tiếp xúc với da sẽ nhanh chóng khiến cho các sợi vi-ô-lông mềm yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, nhiệt độ cao sẽ là chất xúc tác cần thiết, thúc đẩy quá trình tẩy lông diễn ra nhanh chóng hơn.

Tẩy lông vùng ria mép
Tẩy lông bằng cách massage muối rang

Hướng dẫn thực hiện: Rang nóng muối biển. Tiếp theo, cho muối vừa rang vào vào khăn bông ủ chặt rồi chườm lên vùng da cần triệt lông mép. Bạn nên tiến hành phương pháp này một cách nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương, đau rát.

Chà xát chanh tươi

Phương pháp tẩy lông vùng ria mép được nhiều chị em phụ nữ áp dụng rộng rãi trong cuộc sống đó chính là chà xát chanh tươi. Chanh tươi rất giàu hàm lượng vitamin và khoáng chất thẩm thấu sâu vào các ổ nang lông, bóc tách chân lông, tẩy lông một cách nhanh chóng. Không những tẩy sạch lông, chanh tươi còn có tác dụng khiến da tươi sáng, mịn màng hơn. Cách làm: Dùng chanh tươi chà xát trực tiếp lên vùng cần điều trị. Thực hiện phương pháp này từ 3 đến 4 lần mỗi tuần để đạt hiệu quả tẩy lông tốt nhất.

Tẩy lông vùng ria mép
Chà xát chanh tươi có tác dụng tẩy lông hiệu quả

Có thể nói, tẩy lông vùng ria mép bằng massage muối rang hay chà xát chanh tươi đơn giản, dễ thực hiện nên được chị em khá yêu thích. Tuy nhiên, phương phương này có nhược điểm là chỉ có thể khiến sợi vi-ô-lông mềm yếu đi mà không thể triệt lông hiệu quả. Vì vậy, bạn cần tới sự giúp đỡ của các cách triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, công nghệ triệt lông SHRF được đánh giá là công nghệ triệt lông hiện đại trên thế giới, cho phép triệt lông chỉ sau một liệu trình duy nhất. Công nghệ này đã tạo nên xu hướng làm đẹp mới và mang lại niềm vui cho đông đảo các chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu