Loading...

Tẩy lông vùng nách

Công việc dọn dẹp vùng da dưới cánh tay đúng cách luôn là nhiệm vụ khó khăn đối với phái đẹp. Tuy nhiên, thay bằng các phương pháp cạo nhổ thông thường, bạn hãy áp dụng cách tẩy lông vùng nách với công nghệ cao. Với công nghệ triệt lông thông minh, bạn chỉ phải tiến hành tẩy lông một lần duy nhất cho hiệu quả duy trì lâu dài.

Bước đột phá trong công nghệ triệt lông

Nếu như trước đây các phương pháp triệt lông thông thường có những hạn chế như: hiệu quả không duy trì lâu dài, làm tổn thương da hay liệu trình kéo dài. Thì hiện nay, công nghệ triệt lông hiện đại SHRF đã khắc phục những nhược điểm đó. Với bước sóng xung dài, SHRF cho phép tác động sâu vào lớp nang lông một cách hiệu quả.

Tẩy lông vĩnh viễn vùng nách
Công nghệ triệt lông SHRF là bước đột phá trong dịch vụ làm đẹp

Cách tẩy lông vùng nách với SHRF đã được FDA chứng nhận về hiệu quả điều trị cao nhất hiện nay. Hiệu quả vượt trội từ công nghệ triệt lông thông minh đã nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan đã áp dụng thành công công nghệ triệt lông hiệu quả mang lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Cơ chế hoạt động

Công nghệ tẩy lông vùng nách SHRF sử dụng linh hoạt bước sóng Laser. Bước sóng này sẽ được chuyên viên điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng lông của khách hàng. Bước sóng xung dài có tác dụng tác động trực tiếp vào lớp nang lông, bóc tách chúng ra khỏi da từ đó khiến chúng rụng một cách tự nhiên.

Tẩy lông vĩnh viễn vùng nách
Sóng ánh sáng sinh học triệt lông trong một liệu trình duy nhất

Dưới tác động của xung sóng RF, mạng lưới collagen được hình thành mạnh mẽ. Chính nhờ mạng lưới này mà làn da được phục hồi và duy trì độ căng mịn, mềm mại. Toàn bộ quá trình triệt lông chỉ diễn ra trong một liệu trình duy nhất nên tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Lưu ý sau khi triệt lông

Tẩy lông vĩnh viễn vùng nách
Lưu ý chăm sóc da sau khi triệt lông hiệu quả

Để kết quả tẩy lông vùng nách đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên lưu ý một số chỉ dẫn sau đây:

  • Mặc trang phục rộng rãi, thấm hút mồ hôi
  • Nên thoa kem dưỡng vùng da dưới cánh tay bằng sản phẩm chuyên dụng
  • Nên massage nhẹ nhàng vùng da nách trước khi đi ngủ

Lên đầu