Loading...

Tẩy lông vùng kín

Việc dọn dẹp violong đã trở nên quen thuộc với các chị em, tuy nhiên cách tẩy lông vùng kín sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn làm đẹp thông minh và an toàn nữa đấy.

Làm mềm lông trước khi tẩy

Việc làm mềm lông trước khi tẩy không chỉ giúp bạn loại bỏ lông hiệu quả. Mà phương pháp này còn giảm đau rát tối đa đối với làn da nữa đấy. Đặc biệt, đối với vùng kín có cấu trúc da mỏng manh nhưng sợi lông to nên quá trình tẩy không hề dễ dàng.

Tẩy lông vùng kín
Làm mềm lông trước khi tẩy tránh làm tổn thương da

Bạn nên làm mềm lông trước khi tẩy lông vùng kín bằng việc ủ một chiếc khăn ấm lên da trong khoảng 10’. Hơi nước ấm sẽ làm nở lỗ chân lông và sợi lông mềm hơn, từ đó quá trình tẩy lông diễn ra dễ dàng và ít đau rát hơn.

Chăm sóc vùng da trước khi tẩy

Rất nhiều chị em không có thói quen chăm sóc da trước khi tẩy lông. Bởi việc chăm sóc da giúp hạn chế tổn thương trên da đáng kể. Ngoài ra, việc chăm sóc da còn giúp làn da sáng khỏe và không bị thâm sau khi tẩy lông. Vì vậy, khi tẩy lông vùng kín bạn cần lên kế hoạch chăm sóc da chu đáo.

Tẩy lông vùng kín
Dánh thời gian chăm sóc da trước khi tẩy lông

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm dành riêng cho vùng bikini để yên tâm khi sử dụng. Áp dụng chế độ chăm sóc da khoảng 1 tuần trước khi tẩy để mang lại hiệu quả cao.

Sử dụng công nghệ tẩy lông an toàn

Đối với vùng bikini, việc áp dụng những phương pháp tẩy lông như cạo hay wax sẽ khiến da tổn thương nghiêm trọng. Chính vì vậy, tẩy lông vùng kín bằng sóng ánh sáng được các chuyên gia đánh giá cao. Toàn bộ nang lông sẽ được tác động nhẹ nhàng nên làn da không bị tổn thương.

Tẩy lông vùng kín
Áp dụng công nghệ tẩy lông tiên tiến để mang lại hiệu quả cao

Sóng ánh sáng kích thích lông rụng khỏi da một cách tự nhiên nên không đau rát hay ảnh hưởng đến bề mặt da. Hiện nay, áp dụng công nghệ tẩy lông vùng kín bằng ánh sáng đã trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến trên thế giới. Công nghệ tẩy lông ánh sáng thông minh đã được FDA chứng nhận và kiểm định chất lượng.


Lên đầu