Loading...

Tẩy lông vùng kín tại nhà

Công việc tẩy lông đã trở nên quá quen thuộc với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, tẩy lông vùng kín tại nhà lại không hề đơn giản. Cùng đánh giá ưu nhược điểm của các phương pháp để tìm ra công thức thích hợp nhất nhé.

Tẩy lông vùng kín tại nhà
Tẩy lông vùng kín tại nhà cần lưu ý những gì?

Dao cạo

Sử dụng dao cạo để tẩy lông vùng kín tại nhà là phương pháp được nhiều chị em áp dụng. Với ưu điểm giá thành rẻ và dễ dàng thực hiện, phương pháp này không mất quá nhiều thời gian để thực hiện.

Tẩy lông vùng kín tại nhà
Nhiều chị em dùng dao cạo để loại bỏ lông

Tuy nhiên, sử dụng dao cạo để loại bỏ lông mang lại không ít phiền toái cho các chị em. Bởi sau khi cạo, lông thường mọc cứng hơn gây khó khăn cho lần tẩy lông lần sau. Ngoài ra, không vệ sinh dao cạo thường xuyên có thể gây ra viêm lỗ chân lông và tổn thương da nghiêm trọng.

Kem tẩy lông

Ngoài ra, sử dụng kem tẩy lông là cách tẩy lông vùng kín tại nhà cũng rất được lòng phái đẹp bởi phương pháp này khá dễ sử dụng. Ngoài ra, kem tẩy lông có nhiều mùi hương khá dễ chịu gây thiện cảm cho người dùng.

Tẩy lông vùng kín tại nhà
Kem tẩy lông là sự lựa chọn được nhiều chị em yêu thích

Để áp dụng thành công phương pháp này, bạn cần chọn mùi hương phù hợp cũng như dùng thử trên một vùng da nhỏ để tránh dị ứng. Đối với làn da nhạy cảm, các chuyên gia khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp này để tránh làm tổn thương da.

Lưu ý khi tẩy lông

Với đặc điểm là vùng da nhạy cảm, việc tẩy lông vùng kín tại nhà không hề dễ dàng. Nếu không khéo léo, bạn không những không loại bỏ lông hiệu quả mà còn làm tổn thương da nữa đấy. Bởi vậy, trước khi áp dụng bất cứ phương pháp nào, bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Chính vì vậy, để triệt lông an toàn, bạn nên áp dụng phương pháp tẩy lông đã được kiểm định chất lượng. Hiện nay, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng SHRF đã được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn. Đây cũng là công nghệ tẩy lông hiện đại trên thế giới đã được FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng.


Lên đầu