Loading...

Tẩy lông vùng kín an toàn

Ngày nay, triệt lông đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới, khiến các chị em mê mẩn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình những phương pháp triệt lông hiệu quả. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu một số phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn, giúp các chị em yên tâm hơn trong quá trình lựa chọn.

Tẩy lông vùng kín an toàn
Tẩy lông vùng kín an toàn

Công nghệ triệt lông SHRF

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, các công nghệ thẩm mỹ hiện đại lần lượt xuất hiện, mang đến niềm vui cho đông đảo các chị em phụ nữ. Trong đó, công nghệ triệt lông SHRF được giới chuyên gia đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực triệt lông trên toàn thế giới. Công nghệ này cho phép triệt lông chỉ trong một liệu trình điều trị duy nhất. Thêm vào đó, công nghệ này sử dụng loại ánh sáng sinh học, thân thiện với con người nên không gây tổn thương cho người sử dụng, đặc trị tẩy lông vùng kín an toàn.

Tẩy lông vùng kín an toàn
Công nghệ triệt lông SHRF mang lại hiệu quả triệt lông vượt trội

Đến nay, công nghệ triệt lông SHRF đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và độ an toàn. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thẩm mỹ viện điều trị triệt lông.

Tẩy lông bằng các phương pháp tự nhiên

Có thể nói, triệt lông bằng công nghệ SHRF mang đến hiệu quả triệt lông vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, phương pháp này thường có chi phí cao nên không phải ai cũng đáp ứng được. Chính vì thế, các chị em có thể tham khảo một số phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn từ thiên nhiên như nha đam, mật ong, chanh tươi, bơ, nghệ tươi. Mặc dù vậy, những cách tẩy lông này chỉ có tác dụng làm nhạt màu các sợi vi ô lông mà không triệt lông được hiệu quả. Thêm vào đó, chúng đòi hỏi các chị em phải thực sự kiên trì, bền bỉ trong suốt một thời gian dài.

Tẩy lông vùng kín an toàn
Nhiều chị em ưa chuộng cách tẩy lông tự nhiên

Do đó, nếu muốn triệt lông nhanh chóng, các chị em không có cách nào khác ngoài việc sử dụng công nghệ triệt lông SHRF. Hiệu quả vượt trội giúp công nghệ dễ dàng chinh phục tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.


Lên đầu