Loading...

Tẩy lông tay chân tại nhà

Triệt lông đang trở thành xu hướng làm đẹp mới, được giới trẻ rất yêu thích. Tuy nhiên, các dịch vụ triệt lông thường có chi phí cao nên không phải ai cũng đáp ứng được. Đừng quá lo lắng, những phương pháp tẩy lông tay chân tại nhà đơn giản, sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu làn da láng mượt, mịn màng.

Chà xát chanh tươi

Tẩy lông tay chân tại nhà
Tẩy lông tay chân tại nhà bằng cách chà xát chanh tươi

Chà xát chanh tươi là một trong những cách tẩy lông tay chân tại nhà được các chị em rất yêu thích. Phương pháp này có ưu điểm là nguyên liệu dễ kiếm, cách thực hiện đơn giản và khá hiệu quả. Bên cạnh đó, chà xát chanh tươi thường xuyên không những loại bỏ được các sợi vi ô lông mà còn giúp cải thiện màu sắc tươi sáng cho da. Bạn chỉ cần cắt đôi quả chanh và thực hiện chà xát nhẹ nhàng lên vùng cơ thể cần triệt lông. Lưu ý: Rửa sạch da trước khi áp dụng phương pháp này để tránh gây viêm nhiễm, mẩn ngứa.

Phương pháp waxing

Nhắc đến các cách tẩy lông tay chân tại nhà hiệu quả không thể không kể đến phương pháp waxing. Đây là cách tẩy lông được đông đảo phái đẹp sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Chỉ cần bỏ ra 10 đến 15 phút thực hiện, vùng lông rậm rạp trên cơ thể của bạn sẽ hoàn toàn biến mất. Ngoài ra, waxing có chi phí thấp nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tẩy lông tay chân tại nhà
Tẩy lông bằng phương pháp waxing được các chị em rất yêu thích

Một số lưu ý khi thực hiện

Hầu hết, các cách tẩy lông tay chân tại nhà khá đơn giản nên được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có thể tác động lên lớp biểu bì trên cùng, khiến các sợi lông mềm yếu và từ từ rụng đi mà không triệt lông hiệu quả. Các sợi vi ô lông sẽ nhanh chóng quay trở lại cứng và đậm màu hơn nếu bạn ngừng áp dụng. Không những vậy, thực hiện không đúng cách còn khiến làn da của bạn dễ bị tổn thương, nhiễm trùng. Vì vậy, đây không phải là giải pháp lý tưởng  cho những ai muốn sở hữu làn da mịn màng.

Tẩy lông tay chân tại nhà
Tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi áp dụng tẩy lông tay chân tại nhà

Hiện nay, công nghệ triệt lông SHRF đã xuất hiện, cho phép triệt lông chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất. Công nghệ này đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan, và mang đến niềm vui cho đông đảo chị em phụ nữ Việt.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu