Loading...

Tẩy lông tại nhà

Triệt lông đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới, được phái đẹp yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người lại không có điều kiện đến những trung tâm làm đẹp để trải nghiệm dịch vụ triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Đừng quá lo lắng, một số phương pháp tẩy lông tại nhà dưới đây sẽ giúp các chị em nhanh chóng loại bỏ các sợi vi ô lông đáng ghét.

Tẩy lông tại nhà
Bạn đã áp dụng những phương pháp tẩy lông tại nhà chưa?

Chanh tươi

Một trong những cách tẩy lông tại nhà khá đơn giản, được nhiều chị em áp dụng đó chính là chà xát chanh tươi. Phương pháp này có ưu điểm là nguyên liệu sẵn có, dễ thực hiện và chi phí thấp. Các chị em chỉ cần cắt đôi quả chanh và tiến hành chà xát lên vùng da cần tẩy lông. Chanh tươi giàu axit tự nhiên có tác dụng làm mềm yếu các sợi vi ô lông khiến chúng từ từ rụng đi một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương cho da. Ngoài ra, sử dụng phương pháp này thường xuyên còn giúp làm đẹp da, giúp da tươi sáng, mềm mịn.

Tẩy lông tại nhà
Chanh tươi có tác dụng tẩy lông khá hiệu quả

Waxing

Waxing là phương pháp tẩy lông tại nhà được phái đẹp khá ưa chuộng bởi hiệu quả tây lông bất ngờ mà nó mang lại. Với 15 đến 20 phút cùng các dụng cụ waxing, các chị em sẽ có được làn da láng mượt, các sợi vi ô lông hoàn toàn biến mất như chưa từng xuất hiện. Phương pháp này được xem là bí quyết bỏ túi của rất nhiều chị em phụ nữ.

Tẩy lông tại nhà
Tẩy lông tại nhà bằng phương pháp waxing

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, waxing còn có những nhược điểm nhất định. Phương pháp waxing chỉ có thể mang lại hiệu quả tức thời, các sợi vi ô lông sẽ nhanh chóng quay trở lại đậm màu và cứng hơn nếu bạn ngừng sử dụng. Chính vì vậy, đây không phải là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn tẩy lông nhanh chóng.

Lựa chọn lại phương pháp triệt lông

Hiện nay, công nghệ triệt lông SHRF được đánh giá là công nghệ triệt lông hàng đầu thế giới, cho phép triệt lông hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn. Không những vậy, công nghệ này sử dụng ánh sáng sinh học, thân thiện với con người nên an toàn cho da. Do đó, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông bằng công nghệ triệt lông SHRF. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền.

Tẩy lông tại nhà
Tham khảo ngay công nghệ triệt lông SHRF

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu