Loading...

Tẩy lông ria mép

Phái đẹp thường rất phiền lòng khi sở hữu hàng ria mép cứng và sậm màu. Nhược điểm này gây khó khăn cho quá trình make up cũng như khiến bạn mất tự tin trước mặt người khác giới. Với công nghệ tẩy lông ria mép siêu hiệu quả SHRF sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm đáng ghét này chỉ trong một liệu trình duy nhất.

Tẩy lông ria mép
Loại bỏ ria mép đáng ghét lấy lại tự tin cho gương mặt

Công nghệ triệt lông ánh sáng

Hiện nay, công nghệ tẩy lông ria mép SHRF sử dụng xung ánh sáng trong quá trình điều trị lông. Với bước đột phá sử dụng xung ánh sáng dài giúp rút ngắn thời gian điều trị đồng thời nâng cao hiệu quả. Ánh sáng sinh học sử dụng trong công nghệ SHRF đã được ứng dụng rộng rãi trong y học nên đảm bảo thân thiện và an toàn với khách hàng.

Tẩy lông ria mép
Quá trình tẩy lông hiệu quả với công nghệ SHRF

Bước sóng thông minh được chiếu trực tiếp lên vùng da điều trị, từ đó kích thích lông rụng một cách tự nhiên. Quá trình này diễn ra nhẹ nhàng nên không hề đau rát. Bên cạnh đó, ánh sáng sinh học có tác dụng kích thích sắc tố da sáng hơn đồng thời loại bỏ tế bào chết giúp vùng da điều trị trở nên sáng mịn hơn.

Hiệu quả điều trị vượt trội

Với công nghệ tẩy lông ria mép SHRF, hiệu quả điều trị được tăng cường gấp đôi giúp loại bỏ lông hiệu quả. Vì vậy, khách hàng chỉ cần điều trị một liệu trình duy nhất, toàn bộ vùng da điều trị sẽ được khống chế bằng ánh sáng giúp lông không mọc trở lại.

Tẩy lông ria mép
Hiệu quả triệt lông chinh phục mọi khách hàng

Bên cạnh đó, dưới tác dụng của xung sóng, làn da điều trị được trẻ hóa trở nên sáng mịn và giảm vết thâm tối đa. Hiệu quả điều trị từ SHRF đã được FDA chứng nhận và kiểm định chất lượng an toàn.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Tại Hà Nội, khách hàng có thể tẩy lông ria mép với công nghệ SHRF tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Hiện nay, thẩm mỹ viện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam độc quyền sở hữu công nghệ triệt lông này.

Tẩy lông ria mép
Thẩm mỹ viện Ý Lan độc quyền công nghệ triệt lông SHRF tại Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Ý Lan luôn mang đến dịch vụ hiệu quả cao và cam kết bảo hành chất lượng điều trị. Bởi vậy, phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ đều hài lòng với kết quả nhận được.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu