Loading...

Tẩy lông nách từ thiên nhiên

Sự phát triển bất bình thường của các tuyến lông dưới cánh luôn là nỗi ám ảnh lớn đối với phái đẹp. Không chỉ làm mất thẩm mỹ, vùng lông rậm rạp này còn là thủ phạm chính gây ra mùi hôi khó chịu cho cơ thể. Hãy nhanh chóng lấy lại sự tự tin của mình bằng cách tẩy lông nách từ thiên nhiên dưới đây!

Tẩy lông nách từ thiên nhiên
Sở hữu đôi vai trần gợi cảm khi áp dụng cách tẩy lông nách từ thiên nhiên

Tẩy lông nách bằng chanh tươi

Chanh tươi là loại gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn, là thức uống rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, chị em hoàn toàn có thể tận dụng chanh tươi để đẩy lùi các sợi vi-ô-lông dưới cánh một cách hiệu quả. Tính axit mạnh trong chanh sẽ làm các sợi lông mềm yếu dần và rụng đi.

Tẩy lông nách từ thiên nhiên
Tẩy lông nách hiệu quả bằng chanh tươi

Hướng dẫn thực hiện: Bạn cắt đôi quả chanh. Sau đó, chà sát trực tiếp lên vùng nách. Kiên trì thực hiện từ 3 đến 4 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, axit có tính hai mặt, bạn nên chà sát nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương cho da.

Loại bỏ lông nách với bơ

Một trong những cách tẩy lông nách từ thiên nhiên được phái đẹp yêu thích đó chính là sử dụng bơ. Bơ chứa nhiều vitamin A, vitamin C, vitamin E sẽ nhanh chóng tiêu diệt các sợi lông đáng ghét, trả lại cho bạn làn da tươi sáng, mịn màng.

Tẩy lông nách từ thiên nhiên
Loại bỏ lông nách nhanh chóng với bơ

Bạn chỉ cần dùng một tờ giấy ăn, thoa đều bơ lên đó và đặt ngược chiều với các sợi lông nách. Đợi khi tờ giấy bám chặt vào da thì tiến hành lột nhẹ nhàng. Phương pháp này được đánh giá có độ an toàn và hiệu quả cao.

Đẩy lùi lông nách bằng bột nghệ

Từ lâu, bột nghệ đã được mệnh danh là thần dược làm đẹp da. Một công dụng nổi bật của nghệ chính là triệt lông nách.

Cách làm: Tán đều nghệ tươi thành dạng bột. Tiếp theo, trộn bột nghệ với nước theo tỷ lệ phù hợp và thoa trực tiếp lên vùng lông. Sau khoảng 20 phút thì làm sạch da bằng nước ấm.

Tẩy lông nách từ thiên nhiên
Đẩy lùi lông nách bằng bột nghệ

Có thể nói, cách tẩy lông nách từ thiên nhiên khá an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, các chuyên gia đã chỉ ra rằng, phương pháp này có thể làm rụng sợi lông khỏi bề mặt da nhưng không lấy đi gốc rễ các sợi lông. Vì vậy, lông dễ dàng mọc lại đậm màu và cứng hơn. Do đó, muốn triệt lông nách hiệu quả, bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông SHRF của thẩm mỹ viện Ý Lan. SHRF là công nghệ triệt lông hiện đại nhất thế giới, đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng.


Lên đầu