Loading...

Tẩy lông nách tại nhà

Một trong những công việc quen thuộc mà phái đẹp thường xuyên phải thực hiện tại nhà đó chính là dọn dẹp vùng da dưới cánh tay. Tuy đây là công việc thường xuyên nhưng không phải ai cũng biết thực hiện đúng cách đâu nhé. Bài viết dưới đây sẽ giúp quá trình tẩy lông nách tại nhà diễn ra an toàn, hiệu quả cao.

Tuyệt đối không cạo nhổ

Sử dụng nhíp hay dao cạo để làm sạch vùng da dưới cánh tay là một phương pháp đã trở nên quen thuộc với các chị em. Tuy nhiên, phương pháp tẩy lông nách tại nhà này chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lông mọc cứng và dày hơn. Chưa kể đến tình trạng lông mọc ngược khiến vùng nách bị thâm sạm.

Tẩy lông nách tại nhà
Tuyệt đối không cạo nhổ tránh làm tổn thương da

Chính vì vậy, bạn không nên áp dụng phương pháp tẩy lông này. Để thay thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phương pháp tự nhiên như: sáp ong, hay lòng trắng trứng gà… Mặc dù những phương pháp này không mang lại hiệu quả triệt lông tận gốc nhưng sẽ giúp hạn chế thương tổn vùng da dưới cánh tay.

Chăm sóc da trước khi tẩy lông

Khi tiến hành tẩy lông nách tại nhà, không chỉ loại bỏ lông mà còn tác động trực tiếp đến vùng da dưới cánh tay. Những tác động mạnh mẽ có thể khiến vùng da nhạy cảm này trở nên thâm sạm hoặc chảy máu.

Tẩy lông nách tại nhà
Cần chăm sóc vùng da dưới cánh tay trước khi tiến hành tẩy lông

Bởi vậy, trước khi tiến hành tẩy lông 1 tuần, bạn nên chăm sóc vùng da dưới cánh tay bằng các sản phẩm dành riêng cho vùng da này. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành tây lông, nên chườm ấm vùng da nách để lỗ chân lông mở rộng, tránh làm tổn thương da.

Mặc trang phục rộng rãi

Những trang phục bó sát giúp tôn lên đường cong luôn được chị em yêu thích. Tuy nhiên, sau khi tẩy lông nách tại nhà bạn nên mặc những trang phục rộng rãi có tác dụng thấm hút mồ hôi để hạn chế làm tổn thương da.

Tẩy lông nách tại nhà
Sau khi tẩy lông nên mặc trang phục rộng rãi thấm hút mồ hôi

Phái đẹp nên lưu ý đặc điểm này để quá trình tẩy lông diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhé. Trên thực tế, tự tẩy lông tại nhà không giải quyết được vấn đề cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với làn da. Bạn nên áp dụng những công nghệ triệt lông đã được chuyên gia kiểm định để yên tâm hơn khi làm đẹp.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu