Loading...

Tẩy lông nách đúng cách

Tẩy lông là một trong những nhiệm vụ làm đẹp thường xuyên của các chị em. Công việc tưởng chừng như đơn giản này đòi hỏi sự khéo léo cũng như kỹ thuật cao. Để áp dụng tẩy lông nách đúng cách giúp tăng cường hiệu quả cũng như giảm đau rát. Hãy tham khảo những bí quyết cực hiệu quả sau đây nhé.

tay-long-nach-dung-cach-1
Học ngay những bí quyết tẩy lông nách đúng cách

Chỉ tẩy lông khi da khỏe

Công việc tẩy lông là nhiệm vụ thường xuyên của các chị em. Tuy nhiên, có một nguyên tắc tẩy lông nách đúng cách mà chị em cần lưu ý. Đó là chỉ tiến hành tẩy lông khi làn da khỏe mạnh. Khi da xuất hiện những biểu hiện như: da khô ráp, da nổi mụn hay đang dị ứng với thuốc thì không nên tẩy lông.

Tẩy lông nách đúng cách
Chỉ tiến hành tẩy lông khi làn da thực sự khỏe mạnh

Bởi quá trình tẩy lông tác động trực tiếp lên làn da khiến làn da vốn không được khỏe càng dễ bị tổn thương hơn. Chính vì vậy, bạn nên chăm sóc làn da kỹ càng trước thời điểm tiến hành tẩy lông khoang 2 – 3 ngày.

Tuyệt đối không waxing hay nhổ lông

Các phương pháp tẩy lông thông thường như: waxing hay nhổ bằng nhíp đã trở nên quá quen thuộc với các chị em. Nhưng các chuyên gia Da liễu đã khẳng định rằng: các biện pháp tẩy lông này không loại bỏ gốc nang lông mà còn tăng nguy cơ viêm nhiễm chân lông.

Tẩy lông nách đúng cách
Waxing hay cạo nhổ khiến da bị tổn thương nghiêm trọng

Bởi vậy, để tẩy lông nách đúng cách hãy áp dụng những công nghệ triệt lông bằng ánh sáng thông minh. Những phương pháp này cho phép bạn loại bỏ lông mà không làm tổn thương da. Bạn hoàn toàn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn về công nghệ triệt lông an toàn nhất hiện nay.

Dưỡng da sau khi tẩy lông

Phần lớn các chị em đều cho rằng, loại bỏ lông sau quá trình tẩy lông là đã hoàn thành nhiệm vụ. Mà quên mất một bước quan trọng đó là dưỡng da sau khi triệt long thực sự cần thiết. Một trong những nguyên tắc để tẩy lông đúng cách đó chính là chăm sóc vùng da sau khi loại bỏ lông.

Tẩy lông nách đúng cách
Ghi nhớ dưỡng da sau khi tẩy lông

Nên sử dụng các loại kem dưỡng dành riêng cho vùng da dưới cánh tay để tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm. Bên cạnh đó, nên duy trì thói quen dưỡng da trước khi tiến hành tẩy lông để làm mềm nang lông giúp quá trình tẩy lông hiệu quả hơn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu