Loading...

Tẩy lông mép tại nhà

Gương mặt tươi sáng, rạng rỡ luôn là nét đẹp quyến rũ của người phụ nữ. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau, những sợi vi-ô-lông đáng ghét có thể tấn công gương mặt của bạn bất cứ lúc nào. Ngày nay, việc xử lý vùng lông này sẽ đơn giản hơn rất nhiều với những cách tẩy lông mép tại nhà.

Tẩy lông mép tại nhà
Gương mặt tươi sáng giúp phái đẹp rạng rỡ, nổi bật

Dùng dụng cụ cạo, nhổ

Cách tẩy lông mép tại nhà được nhiều chị em áp dụng như một thói quen đó chính là dùng dụng cụ cạo nhổ. Chính vì thế, dao lam hay nhíp đã trở thành những vật dụng không thể thiếu của phái đẹp. Phương pháp này thường mang đến hiệu quả tức thì nên được nhiều chị em lựa chọn.

Tẩy lông mép tại nhà
Sử dụng dụng cụ cạo, nhổ để tẩy lông

Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, việc tẩy lông mép bằng dụng cụ cạo nhổ sẽ mang đến tác dụng ngược. Các sợi vi-ô-lông sẽ nhanh chóng mọc lại, đậm màu và cứng hơn. Đặc biệt, quá trình thực hiện diễn ra không cẩn thận có thể gây tổn thương tới da, hoặc làm chảy máu.

Thoa kem đánh răng

Dân gian luôn được biết đến là kho tàng lưu giữ các bí kíp làm đẹp, trong đó có phương pháp tẩy lông mép tại nhà bằng cách thoa kem đánh răng. Kem đánh răng rất giàu chất tẩy và chứa hàm lượng photpho lớn có tác dụng làm mềm yếu sợi lông, khiến chúng từ từ rụng đi một cách tự nhiên.

Tẩy lông mép tại nhà
Tẩy lông mép tại nhà bằng cách thoa kem đánh răng

Cách thực hiện: Thoa kem đánh răng lên vùng hai bên mép, để khoảng 15 đến 20 phút và làm sạch da bằng nước ấm. Thực hiện, ngày 2 lần, tất cả các ngày trong tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Tuyệt đối không nên làm dụng kem đánh răng vì có thể gây dị ứng, mẩn ngứa cho làn da của bạn.

Phương pháp tẩy lông waxing

Waxing là phương pháp tẩy lông mép tại nhà khá phổ biến hiện nay. Không những triệt sạch được lông mép ngay sau khi sử dụng, waxing còn giúp vùng da của bạn tươi sáng, mịn màng hơn. Mặc dù thế, nhưng cũng giống như các cách tẩy lông tại nhà khác, sợi vi-ô-lông sẽ nhanh chóng quay trở lại một cách nguy hiểm hơn nếu bạn ngừng sử dụng.

Tẩy lông mép tại nhà
Phương pháp tẩy lông waxing được nhiều chị em yêu thích

Hiện nay, công nghệ triệt lông hiện đại trên thế giới đã xuất hiện – công nghệ triệt lông SHRF. Công nghệ này cho phép khắc phục hoàn hảo nhược điểm của các phương pháp triệt lông thông thường trước đây, mang đến sự hài lòng về chất lượng cho khách hàng.


Lên đầu