Loading...

Tẩy lông mặt

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những công nghệ làm đẹp tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả điều trị. Công nghệ tẩy lông mặt với ánh sáng sinh học SHRF thông minh giúp triệt lông hiệu quả chỉ trong một liệu trình duy nhất. Công nghệ đã được FDA chứng nhận hiệu quả.

Công nghệ tích hợp nhiều ưu điểm

Những phương pháp tẩy lông mặt thông thường có nhiều khuyết điểm như: quá trình tẩy lông gây đau rát, thời gian điều trị lâu và chi phí cao. Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này, công nghệ tẩy lông mặt SHRF đã tạo ra bước đột phá mới trong công nghệ triệt lông.

Tẩy lông mặt
Tẩy lông mạnh giúp làn da trở nên tươi tắn, rạng rỡ

SHRF với bước sóng dài đa cực mang tần suất cao giúp tăng cường hiệu qảu đồng thời rút ngắn thời gian điều trị. Những ưu điểm vượt trội giúp công nghệ này nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như sự yêu thích từ phía khách hàng.

Cơ chế hoạt động công nghệ ánh sáng

Đạt được những hiệu quả vượt trội, công nghệ tẩy lông mặt SHRF đã linh hoạt áp dụng bước sóng ánh sáng thông minh. Xung sóng đa cực được sử dụng liên tiếp mang lại hiệu quả cao.

Tẩy lông mặt
Sóng ánh sáng sinh học nhẹ nhàng tẩy lông hiệu quả

Bước sóng xung dài tác động trực tiếp đến nang lông giúp đẩy nang lông ra khỏi bề mặt da. Quá trình rụng lông diễn ra tự nhiên nên không hề đau rát hay làm tổn thương da nên đặc biệt được yêu thích.

Bước sóng xung ngắn kích thích tái tạo da, từ đó giúp giảm thiểu vết thâm cũng như loại bỏ tế bào chết trên vùng da điều trị.

Xu hướng làm đẹp trong tương lai

Các chuyên gia đã nhận định, ứng dụng thành tựu y học vào quá trình làm đẹp sẽ trở thành xu hướng phát triển trong tương lai. Công nghệ tẩy lông mặt là bước đột phá tuân theo xu thế phát triển chung của công nghệ làm đẹp.

Tẩy lông mặt
Tẩy lông với công nghệ SHRF được nhiều khách hàng yêu thích

Hiện nay, công nghệ SHRF đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Hiệu quả điều trị tuyệt vời từ SHRF đã nhận được sự hài lòng từ khách hàng sử dụng dịch vụ. Phần lớn khách hàng đều khẳng định rằng: đây là công nghệ mang lại hiệu quả cao nhất trong những phương pháp mà họ đã áp dụng.


Lên đầu