Loading...

Tẩy lông mặt webtretho

Gương mặt tươi sáng, mịn màng tạo nên thần thái quyến rũ cho các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vùng cơ thể này rất dễ bị các sợi vi ô lông tấn công bất cứ lúc nào. Cùng tìm hiểu ngay một số phương pháp tẩy lông mặt webtretho chia sẻ.

Tẩy lông mặt webtretho
Webtretho chia sẻ nhiều phương pháp tẩy lông mặt hiệu quả

Chà xát chanh tươi

Ngày nay, không quá khó để các chị em có thể tìm được những bí kíp làm đẹp trên diễn đàn webtretho, trong đó có các phương pháp triệt lông hiệu quả. Chà xát chanh tươi chính là cách tẩy lông mặt webtretho giới thiệu được phái đẹp đặc biệt quan tâm. Phương pháp này có ưu điểm là đơn giản, nguyên liệu phổ biến, và dễ dàng áp dụng ngay tại nhà.

Tẩy lông mặt webtretho
Loại bỏ các sợi vi ô lông bằng cách chà sát chanh tươi

Các chị em chỉ cần cắt đôi quả chanh tươi, rồi chà xát vào vùng da cần điều trị. Thực hiện hai đến ba lần mỗi ngày, vùng lông của bạn sẽ thưa thớt và nhạt màu đi rõ rệt. Tuy nhiên, bạn nên chà xát nhẹ nhàng bởi chanh có tính axit cao có thể gây tổn thương tới da.

Massage bằng muối rang

Massage bằng muối rang là một trong những cách tẩy lông mặt webtretho cung cấp cho bạn đọc. Công thức làm đẹp đơn giản dễ dàng chinh phục được phái đẹp. Điểm nổi bật của phương pháp này chính là việc phát huy sức nóng của muối rang. Điều này sẽ khiến các sợi vi ô lông mềm yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên, rất an toàn cho da. Mặc dù vậy, massage bằng muối rang có nhược điểm là đòi hỏi chị em phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, đây không phải là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn triệt lông nhanh chóng, hiệu quả.

Tẩy lông mặt webtretho
Massage muối rang có tác dụng tẩy lông hiệu quả

Triệt lông bằng công nghệ SHRF

Một trong những phương pháp tẩy lông mặt webtretho chia sẻ nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc đó chính là công nghệ triệt lông SHRF. Công nghệ này được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực triệt lông trên toàn thế giới, cho phép triệt lông hiệu quả chỉ sau một liệu trình điều trình duy nhất. Bên cạnh đó, SHRF còn có tác dụng làm sáng và mềm mịn làn da.

Tẩy lông mặt webtretho
Tẩy lông mặt hoàn hảo bằng công nghệ triệt lông SHRF

Hiện nay, công nghệ triệt lông SHRF đã được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền tại Việt Nam và mang lại niềm vui đông đảo cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967.11.66.33


Lên đầu