Loading...

Tẩy lông bikini

Mùa hè rực rỡ sắp đến, thỏa sức tung tăng trên biển cùng những bộ bikini màu sắc là mơ ước của nhiều chị em. Áp dụng phương pháp tẩy lông bikini hiệu quả giúp phái đẹp tự tin tận hưởng kỳ nghỉ thú vị. Hãy lưu ý một số nguyên tắc tẩy lông bikini sau đây để yên tâm hơn nhé.

Áp dụng công nghệ tẩy lông

Phái đẹp cần lưu ý, tuyệt đối không sử dụng các biện pháp cạo nhổ hay wax đối với vùng bikini nhé. Bởi vùng da này khá nhạy cảm trong khi đặc điểm cấu trúc nang lông lại khá cứng khiến cho việc dọn dẹp gặp nhiều khó khăn. Nếu làm tổn thương vùng da này thì nguy cơ viêm nhiễm và mẩn đỏ da là rất cao.

Tẩy lông bikini
Áp dụng công nghệ tẩy lông SHRF thông minh

Vì vậy, để yên tâm khi tẩy lông bikini hãy sử dụng công nghệ triệt lông ánh sáng SHRF. SHRF sử dụng sóng ánh sáng sinh học để loại bỏ nang lông rụng tự nhiên nên không gây đau rát đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, ánh sáng sinh học còn có tác dụng kích thích và tái tạo làn da sáng mịn và khỏe mạnh.

Chỉ tẩy lông khi da nhạy cảm

Rất nhiều cô gái mắc phải sai lầm, đó chính là tẩy lông trước kỳ nghỉ mà không quan tâm đến tình trạng da. Sức khỏe làn da của bạn quyết định không nhỏ đến hiệu quả cũng như độ tổn thương da đấy. Đặc biệt, tẩy lông bikini ở vùng da nhạy cảm rất dễ mang lại cảm giác đau rát khó chịu.

Tẩy lông bikini
Chỉ tiến hành tẩy lông khi da khỏe mạnh

Thay vì tẩy lông định kỳ, bạn hãy lưu ý đến sức khỏe làn da trước khi tẩy nhé. Tạo thói quen chăm sóc da trước khi tẩy lông cũng là một cách bảo vệ da rồi đấy.

Chăm sóc da sau khi tẩy

Việc loại bỏ lông sau khi tẩy lông bikini không phải là công đoạn cuối. Bởi sau khi loại bỏ lông khỏi da, bạn cần chăm sóc cho vùng da này nữa nhé. Việc chăm sóc da không chỉ giúp da mềm mại mà còn làm chậm quá trình mọc lông nữa đấy.

Tẩy lông bikini
Tiến hành chăm sóc da sau khi tẩy lông

Bạn nên sử dụng các sản phẩm chuyên dụng dành cho việc chăm sóc vùng da nhạy cảm này nhé. Nên tham khảo ý kiến chuyên viên để yên tâm hơn khi sử dụng.


Lên đầu