Loading...

Tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên

Những phương pháp tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên luôn được chị em yêu thích bởi dễ dàng áp dụng tại nhà với giá thành rẻ. Nếu muốn dọn dẹp vi-ô-lông ngay tại nhà hãy học ngay những cách tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên siêu dễ dàng nhé. Vừa dễ dàng loại bỏ lông đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể nữa đấy.

Tẩy lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên
Loại bỏ lông với những công thức đến từ thiên nhiên

Tẩy lông với dầu dừa

Luôn được đánh giá là một trong những loại thần dược chăm sóc sắc đẹp hiệu quả. Dầu dừa còn là cách tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên rất hữu hiệu nữa đấy. Phương pháp này dễ dàng áp dụng tại nhà đồng thời mang lại nhiều tác dụng: tẩy lông, loại bỏ da chết và nuôi dưỡng làn da.

Tẩy lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên
Dầu dừa và đá tắm là phương pháp tẩy lông rất hiệu quả

Cách thực hiện: làm ẩm da với nước ấm. Sau đó nhẹ nhàng thoa dầu dừa lên da trong 20’. Dùng đá tắm nhẹ nhàng miết xuôi theo chiều lông mọc. Lông sẽ nhẹ nhàng bị loại khỏi da mà không hề đau rát nhờ tác dụng làm mềm lông của dầu dừa. Bên cạnh đó, vùng da điều trị sẽ trở nên sáng mịn hơn rất nhiều.

Loại bỏ lông với đường sáp

Phụ nữ các nước Châu Âu đã sử dụng đường như cách tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên rất hiệu quả. Với cách tẩy lông này, lông sẽ được loại bỏ hiệu quả mà không hề gây ra sự đau rát hay tổn thương da nào.

Tẩy lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên
Làm đẹp da và tẩy sạch lông với hỗn hợp từ đường

Cách thực hiện: đun nhỏ lửa 5 thìa cà phê đường với 2 thìa nước cốt chanh cho đến khi thu được hỗn hợp lỏng. Để nguội đến một nhiệt độ nhất định sau đó nhẹ nhàng thoa lên da. Sau đó, miết vải sạch lên da xuôi theo chiều lông mọc. Giật miếng vải dứt khoát theo ngược chiều lông. Làm tương tư cho những vùng da khác.

Triệt lông với nước ép cà chua

Nước ép cà chua là phương pháp tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên rất dễ thực hiện. Thành phần của cà chua có tác dụng làm sáng da đồng thời kích thích lông rụng một cách tự nhiên.

Tẩy lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên
Nước ép cà chua tẩy sạch lông và làm đẹp da siêu hiệu quả

Cách thực hiện: 100 gr cà chua chín. Ép lấy nước sau đó dùng hỗn hợp này ủ da trong 20’. Sau đó, khi lớp lông trở nên mềm hơn có thể dễ dàng loại bỏ lông ra khỏi da một cách nhẹ nhàng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu