Loading...

Tẩy lông an toàn

Công việc làm đẹp của các chị em phụ nữ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cần rất nhiều kỹ năng. Đặc biệt, cách tẩy lông an toàn đóng vai trò rất quan trọng khi làm đẹp. Cùng tìm hiểu phương pháp tẩy lông được các chuyên gia đánh giá cao.

Công nghệ triệt lông ánh sáng

Hiện nay, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng đã trở nên quen thuộc với phái đẹp. Đây là cách tẩy lông an toàn nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Việc sử dụng sóng ánh sáng để tây lông giúp nhẹ nhàng nên không đau rát.

Tẩy lông an toàn
Tẩy lông chân an toàn được nhiều chị em quan tâm

Ngoài ra, tẩy lông bằng sóng ánh sáng còn tích hợp nhiều tình năng như: làm sáng da, trẻ hóa vùng da tẩy lông. Chính vì vậy, công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng được khách hàng tại nhiều nước trên thế giới đánh giá cao về hiệu quả.

Nguyên tắc hoạt động của công nghệ thông minh

Công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng linh hoạt kết hợp bước sóng giúp tăng cường hiệu quả triệt lông. Bước sóng ánh sáng được chiếu trực tiếp lên vùng da cần điều trị. Dưới tác dụng của bước sóng thông minh, toàn bộ nang lông được kích thích rụng tự nhiên.

Tẩy lông an toàn
Sóng ánh sáng triệt lông chỉ trong 1 liệu trình

Quá trình rụng lông diễn ra nhẹ nhàng nên rất an toàn và không đau rát. Chính vì vậy, sóng ánh sáng được đánh giá là cách tẩy lông an toàn và hiệu quả cao hiện nay. Phần lớn khách hàng đều hài lòng với kết quả triệt lông từ công nghệ này. Đây cũng là công nghệ tẩy lông duy nhất trên thế giới đã được FDA chứng nhận về chất lượng.

Hiệu quả điều trị vượt trội

Một trong những lý do giúp công nghệ tẩy lông bằng sóng ánh sáng luôn được lòng khách hàng đó chính là công nghệ tích hợp nhiều hiệu quả thông minh. Ngoài tác dụng triệt lông hiệu quả, công nghệ ánh sáng giúp trẻ hóa vùng da điều trị.

Tẩy lông an toàn
Khách hàng đăng ký dịch vụ triệt lông tại TMV Ý Lan

Bên cạnh đó, phương pháp tẩy lông an toàn này còn thích hợp với tất cả các làn da nên không gây ra kích ứng da. Chính vì vậy, không chỉ loại bỏ lông hiệu quả mà công nghệ này còn khống chế nang lông phát triển trở lại từ đó duy trì hiệu quả điều trị lâu dài.


Lên đầu