Loading...

Tàn nhang ở cánh tay

Không chỉ xuất hiện trên mặt, những đốm tàn nhang còn ngự trị ở cả vùng cơ thể khác như cánh tay. Điều này gây nhiều khó khăn cho các chị em trong việc lựa chọn trang phục phù hợp. Hãy nghiên cứu và áp dụng ngay một số cách trị tàn nhang ở cánh tay dưới đây nhé!

Tàn nhang ở cánh tay
Những đốm tàn nhang tấn công cả vùng cánh tay của bạn

Nước hoa hồng

Nước hoa hồng là một trong những cách trị tàn nhang ở cánh tay được các chị em rất yêu thích. Tàn nhang rất giàu vitamin A, vitamin D và khoáng chất có tác dụng thẩm thấu qua da, hấp thụ sắc tố thâm sạm, đẩy lùi tàn nhang hiệu quả. Bên cạnh đó, nước hoa hồng còn giúp se khít lỗ chân lông và tạo mùi hương đặc trưng cho cơ thể.

Tàn nhang ở cánh tay
Nước hoa hồng có tác dụng đẩy lùi tàn nhang

Hướng dẫn thực hiện: Đầu tiên, các chị em làm sạch da, rồi thoa nước hoa hồng lên toàn bộ vùng cánh tay. Sau đó, tiến hành massage da nhẹ nhàng và rửa sạch bằng nước ấm

Xông hơi tinh dầu

Nếu bạn muốn chữa tàn nhang ở cánh tay nhanh chóng, an toàn thì hãy áp dụng biện pháp xông hơi tinh dầu xem sao nhé! Xông hơi sẽ giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, ngăn ngừa lão hóa da, loại bỏ nám da. Kiên trì thực hiện xông hơi thường xuyên sẽ giúp làn da vùng cánh tay của bạn sớm trở lại trạng thái tốt nhất. Không những vậy, quá trình xông hơi còn giúp các chị em có được những giây phút thư giãn sau giờ làm việc, học tập căng thẳng. Mỗi tuần, bạn nên áp dụng phương pháp xông hơi tinh dầu từ 3 đến 4 lần để đạt hiệu quả chữa tàn nhang tốt nhất.

Tàn nhang ở cánh tay
Chữa tàn nhang bằng cách xông hơi tinh dầu

Trị tàn nhang bằng công nghệ ánh sáng

Có thể nói, xông hơi tinh dầu hay nước hoa hồng chỉ tác động lên bề mặt biểu bì lớp trên cùng, làm nhạt màu tàn nhang mà không có khả năng trị tàn nhang hiệu quả. Do đó, các chị em cần tham khảo ngay phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Hiện nay, công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch được đánh giá là cách trị tàn nhang hiệu quả trên thế giới.

Tại Việt Nam, công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch đã được thẩm mỹ viện Ý Lan nhập khẩu độc quyền và mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu