Loading...

Tắm trắng da mất bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi đang có nhu cầu tắm trắng da, nhưng bây giờ có quá nhiều dịch vụ và cũng vì tôi còn đang đi học nên kinh phí eo hẹp,  tôi không biết phương pháp nào giá cả phải chăng và thực sự an toàn với mình, giá cả lại phải chăng, tôi muốn hỏi tắm trắng da mất bao nhiêu tiền và có hiệu quả không? Xin cảm ơn. (Bạn Huyền Anh, 22 tuổi, Hà Nội)

tắm trắng da mất bao nhiêu tiền

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Ý Lan xin được cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Trước khi trả lời câu hỏi tắm trắng da mất bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ vài điều về tắm trắng mà có thể bạn quan tâm nhé.

Tắm trắng là gì?

Trước đây cụm từ “tắm trắng” còn xa lạ và chưa thực sự hiệu quả như bây giờ. Tuy nhiên theo thời gian, khái niệm về cái đẹp và vẻ đẹp hoàn hảo của phụ nữ đã hoàn toàn thay đổi. Dường như tất cả phụ nữ đều mong muốn mình sở hữu thân hình thon gọn, làn da trắng sáng mịn màng thu hút ánh nhìn của người đối diện

Tắm trắng là phương pháp sử  dụng các sản phẩm làm trắng để tác động lên bề mặt da, làm cho da trắng sáng.

Tắm trắng có nhiều hình thức:

  • Tắm trắng bằng thảo dược
  • Tắm trắng bằng phương pháp lột da
  • Tắm trắng bằng công nghệ ánh sáng...

Có thể nói dù mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ và xu hướng làm đẹp nhưng  dù sao tắm trắng vẫn là phương pháp cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Trả lời câu hỏi  tắm trắng da mất bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin chia sẻ, thực ra tùy vào chất lượng của sản phẩm và giá cả trên thị trường khác nhau để khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm hợp túi tiền.

Hiện nay trên các trang mạng xã hội rao bán nhiều sản phẩm tắm trắng, giá cả cũng khác nhau nhiều bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Tắm trắng sản phẩm Whitening Jolene – công nghệ Pháp:

Đây là phương pháp tắm trắng chắc chắn sẽ trả lời câu hỏi tắm trắng da mất bao nhiêu tiền của bạn hợp lý nhất. Bởi những công dụng mà nó mang lại như:

  • Tắm trắng da đều màu
  • Da mịn màng hơn
  • Sản phẩm được kiểm định an toàn
  • Không kích ứng da
  • Không cần lột da...
tắm trắng da mất bao nhiêu tiền

Bạn sẽ hài lòng vì công nghệ tắm trắng an toàn ,hiện đại mà chi phí không hề cao. Thân ái chào bạn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0967.116.633 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu