Loading...

Tắm trắng hiệu quả giá bao nhiêu

Câu hỏi: Do bị rối loạn sắc tố nên da tối bị sạm đen, chỗ sáng, chỗ tối trông rất xấu. Chính vì vậy, tôi đang có ý định đi tắm trắng để cải thiện màu sắc cho làn da của mình. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết tắm trắng hiệu quả giá bao nhiêu và bằng công nghệ gì? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Mai Thường, 28 tuổi, nhân viên văn phòng, Nghệ An).

Tắm trắng hiệu quả giá bao nhiêu

Trả lời:

Bạn Mai Thường thân mến!

Rất cảm ơn bạn Mai Thường đã quan tâm đến các dịch vụ của thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi về cho Ý Lan.

Trước khi trả lời câu hỏi tắm trắng hiệu quả giá bao nhiêu, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định công nghệ tắm trắng hiệu quả hàng đầu hiện nay đó là bằng công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa xông hơi tinh dầu, massage sữa non và sử dụng mỹ phẩm cao cấp đã được các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ kiểm nghiệm chất lượng, sẽ giúp các chị em có được một làn da trắng hồng, quyến rũ đến bất ngờ, xóa tan đi những mặc cảm về một làn da sạm đen trước đây.  Đặc biệt, công nghệ Whitening Jolene  hoàn toàn không gây đau rát, an toàn cho da, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các công nghệ tắm trắng thông thường. Công nghệ này hiện đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, thu hút đông đảo các chị em phụ nữ đến trải nghiệm dịch vụ tắm trắng. Ý Lan tin tưởng rằng bạn Mai Thường khi đến sử dụng công nghệ tắm trắng tại thẩm mỹ viện cũng sẽ hài lòng và ngạc nhiên về kết quả đạt được.

Tắm trắng hiệu quả giá bao nhiêu

Còn về câu hỏi tắm trắng hiệu quả giá bao nhiêu của bạn Mai Thường, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng mời bạn ghé qua địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline (84-4) 32889666 để được các tư vấn viên giải đáp thắc mắc về dịch vụ tắm trắng cũng như báo giá một cách chính xác nhất. Ý Lan rất hi vọng sẽ được gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào được đồng hành cùng các chị em phụ nữ trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com - Website: http://thammyvienylan.vn


Lên đầu