Loading...

Tắm trắng ở đâu an toàn giá rẻ

Câu hỏi: Tôi không may sở hữu một làn da ngăm đen không đều trông khá mất thẩm mỹ. Chị gái tôi khuyên nên  đi tắm trắng nhưng tôi nghe nói một liệu trình tắm trắng tốn hàng trăm triệu và thấy hoang mang quá. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết tắm trắng ở đâu an toàn giá rẻ không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Mai Hoàng Quyên, 27 tuổi, nhân viên, Hà Nội).

 

Tắm trắng ở đâu an toàn giá rẻ

Trả lời:

Ý Lan rất cảm ơn bạn Hoàng Quyên đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi tắm trắng ở đâu an toàn giá rẻ, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định với bạn Hoàng Quyên không có chương trình tắm trắng nào giá rẻ là lại an toàn. Thông thường, một liệu trình tắm trắng phải tiêu tốn hàng chục triệu đồng để đạt được kết quả như mong muốn. Các liệu trình tắm trắng giá rẻ có thể cho hiệu quả rất nhanh nhưng lại gây những tác hại khôn lường. Thực chất các chương trình tắm trắng này là quá trình sử dụng các mỹ phẩm chứa nhiều chất hóa học có khả năng lột tẩy da, làm da mỏng đi và dễ bị các tia cực tím len lỏi vào da. Nếu tình trạng này diễn ra ngày một nhiều thì rất dễ đến ung thư. Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo các chị em phụ nữ không nên sử dụng các liệu trình tắm trắng rẻ tiền, không an toàn.

Tắm trắng ở đâu an toàn giá rẻ

Về câu hỏi tắm trắng ở đâu an toàn giá rẻ của bạn Hoàng Quyên, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Ý Lan hi vọng với những thông tin về sự thật của các chương trình “lột da” giá rẻ trên sẽ giúp bạn Hoàng Quyên đưa ra được quyết định đúng đắn. Ý Lan khuyên bạn nên trải nghiệm công nghệ tắm trắng từ Pháp Whitening Jolene để có được một làn da trắng hồng, nổi bật. Đây là công nghệ tắm trắng hiện đại, đã được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới kiểm nghiệm về chất lượng và độ an toàn. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Ý Lan với giá cả hết sức phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ý Lan trân trọng mời bạn Hoàng Quyên đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi trực tiếp đến số số hotline (84-4) 32889666 để nghe tư vấn viên hướng dẫn cụ thể về dịch vụ tắm trắng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu