Loading...

Tắm trắng da hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Làn da ngăm ngăm luôn khiến tôi thiếu tự tin trong mọi hoạt động nhất là ở những chỗ đông người. Thế nên, tôi quyết định dành dụm tiền để đi tắm trắng, thay đổi màu da cho chính mình. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết tắm trắng da hết bao nhiêu tiền và hiệu quả như thế nào? Tôi xin chân thành cảm ơn! Chúc Ý Lan ngày càng phát triển. (  Lương Ngọc Diệp, 31 tuổi, kế toán, Hà Nam).

 

Tắm trắng da hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Diệp!

Rất vui vì bạn đã quan tâm đế các dịch vụ điều trị của thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi về cho Ý Lan.

Trước khi trả lời câu hỏi tắm trắng da hết bao nhiêu tiền, Ý Lan xin khẳng định công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene mang lại chất lượng điều trị vô cùng hoàn hảo. Whitening Jolene kết hợp giữa xông hơi tinh dầu, massage sữa non và dự dụng mỹ phẩm cao cấp của Pháp trong một liệu trình tắm trắng. Công nghệ này có tác dụng hình thành tế bào da mới, giúp làn da của bạn đẹp tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, xông hơi tinh dầu và massage sữa non kích thích quả trình sản sinh collagen, khiến cho làn da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Với  việc sử dụng công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene thì việc bạn sở hữu một làn da không tì vết là điều quá dễ dàng. Đặc biệt, công nghệ này sử dụng mỹ phẩm tốt, được  nhập khẩu từ Pháp  nên rất an toàn cho da mà không gây dị ứng hay mẩn ngứa. Đễn với thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn Ngọc Diệp sẽ có cơ hội trải nghiệm, tận hưởng công dụng, hiệu quả to lớn mà công nghệ mang lại.

Tắm trắng da hết bao nhiêu tiền

 

Về câu hỏi tắm trắng da hết bao nhiêu tiền của bạn Ngọc Diệp, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng mời bạn đến địa chỉ chính của thẩm mỹ viện ở 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi theo số hotline (84-4) 32889666 để được các tư vấn viên giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể và báo giá chính xác nhất về dịch vụ tắm trắng . Ý Lan hi vọng sẽ được là người đồng hành  mang đến cho bạn một làn da trắng hồng hoàn hảo nhất, biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hành được phục vụ khách hàng!

 
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu