Loading...

Tắm trắng hiệu quả hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Làn da trắng sáng không tì vết luôn là ước mơ của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, tôi lại không may mắn sở hữu một làn da ngăm đen, không đều. Vì vậy, tôi đang có ý định đi tắm trắng toàn thân để có thể đẹp hoàn hảo hơn. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết tắm trắng hiệu quả hết bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện có lâu không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Phạm Thị Thanh Thảo, 27 tuổi, nhân viên ngân hàng, Bắc Ninh).

 

Tắm trắng hiệu quả hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Bạn Thanh Thảo thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi về cho Ý Lan.

Trước khi trả lời câu hỏi tắm trắng hiệu quả hết bao nhiêu tiền, Ý Lan xin khẳng định, tại thẩm mỹ viện, liệu trình tắm trắng diễn ra vô cùng nhanh chóng, hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng thành công công nghệ tắm trắng hàng đầu hiện nay vào trong điều trị, mang đến cho khách hàng một làn da trắng hồng, rạng rỡ chỉ sau một liệu trình duy nhất. Công nghệ đó chính là công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene. Whitening Jolene được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn quốc tế.

Bước 1: Tiến hành xông hơi bằng tinh dầu cao cấp

Bước 2: Tẩy tế bào chết bằng kem chuyên dụng.

Bước 3: Thoa 1 lớp mỏng kem Jolene cao cấp của Pháp.

Bước 4: Chiếu ánh sáng kích thích sự hoạt động của các chất làm trắng, điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với làn da và thể trạng khách hàng.

Bước 5: Tắm sạch da, thoa kem dưỡng có chức năng tái tạo da.

Bước 6: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Với quy trình điều trị khoa học trên, công nghệ tắm trắng Whitening Jolene đã biến ước mơ thành hiện thực cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt.

Tắm trắng hiệu quả hết bao nhiêu tiền

Về câu hỏi tắm trắng hiệu quả hết bao nhiêu tiền của bạn Thanh Thảo, thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline (84-4) 32889666 để được tư vấn trực tiếp và báo giá chính xác về dịch vụ tắm trắng. Ý Lan hi vọng sẽ nhanh chóng được gặp lại Thanh Thảo tại thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Lên đầu