Loading...

Tắm trắng da khoảng bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Tôi định đi tắm trắng toàn thân để có được làn da trắng hồng, mịn màng. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết tắm trắng da khoảng bao nhiêu tiền và có đau rát không? Tôi xin chân thành cảm ơn. ( Mai Khánh Huyền, 29 tuổi, kế toán, Hà Nội).

 

Tắm trắng da khoảng bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn Khánh Huyền!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi tắm trắng da khoảng bao nhiêu tiền, Ý Lan xin khẳng định với bạn, tại thẩm mỹ viện đang sử dụng công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene – công nghệ tắm trắng hiệu quả hiện nay. Whitening Jolene không phải là quá trình lột da như các công nghệ tắm trắng thông thường nên an toàn, không gây đau rát cho người sử dụng. Ngoài ra, công nghệ này được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế bao gồm xông hơi tinh dầu, massage sữa non, và sử dụng mỹ phẩm cao cấp Jolene mang lại một làn da đẹp hoàn hảo, nổi bật, đúng như mong đợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, Whitening Jolene thực hiện tẩy tế bào da chết, kích thích các chất làm trắng hoạt động một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người điều trị. Công nghệ Whitening Jolene đã và đang mang đến làn da “trong mơ” cho hàng triệu phái đẹp Việt, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.  Không những vậy, công nghệ này còn làm tăng khả năng đàn hồi cho da, khiến da săn chắc và mịn màng hơn. Ý Lan tin tưởng bạn Khánh Huyền sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng điều trị tắm trắng của thẩm mỹ viện.

Tắm trắng da khoảng bao nhiêu tiền

Còn về câu hỏi tắm trắng da khoảng bao nhiêu tiền của bạn Khánh Huyền, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng mời bạn tới cơ sở chính tại 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi hotline đến số (84-4) 32889666 để được các tư vấn viên của thẩm mỹ viện tư vấn trực tiếp và báo giá một cách chính xác nhất về dịch vụ. Ý Lan chắc chắn rằng bạn sẽ rất bất ngờ về giá dịch vụ tắm trắng tại đây. Hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất!

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com - Website: http://thammyvienylan.vn


Lên đầu