Loading...

Phương pháp trị vết sẹo

Những vết sẹo để lại trên da sau khi lành vết thương là điều không ai mong muốn. Quá trình điều trị sẹo thành công đòi hỏi áp dụng phương pháp trị vết sẹo hiệu quả và an toàn. Không sử dụng những phương pháp điều trị sẹo thông thường, công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng chính là liệu pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Bước chuyển mình của công nghệ trị sẹo

Nếu như trước đây, các phương pháp trị sẹo thông thường mất nhiều thời gian và kén người sử dụng khiến khách hàng phiền lòng. Thì nay, phương pháp trị vết sẹo bằng công nghệ ánh sáng đã giải quyết vấn đề này.

Phương pháp trị vết sẹo
Làn da đẹp không tỳ vết sau khi loại bỏ sẹo

Xel Scanning vi điểm là công nghệ điều trị sẹo tiên tiến trên thế giới áp dụng linh hoạt sóng ánh sáng sinh học thông minh. Việc áp dụng sóng ánh sáng cho phép linh hoạt điều trị những vết sẹo phù hợp với cơ địa của mỗi khách hàng.

Điều trị sẹo bằng sóng ánh sáng

Hoàn toàn điều trị sẹo bằng sóng ánh sáng sinh học thông minh, công nghệ Xel Scanning vi điểm mang lại hiệu quả cao đồng thời hoàn toàn không đau rát. Đây cũng là phương pháp trị vết sẹo tân tiến nhất hiện nay đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng.

Phương pháp trị vết sẹo
Điều trị sẹo bằng sóng ánh sáng Xel Scanning vi điểm

Dưới tác dụng của sóng ánh sáng Scanning, các vết sẹo được làm mềm và phẳng so với tổng thể vùng da. Bên cạnh đó, sắc tố của vết sẹo cũng được kích thích trở nên cùng màu với làn da của khách hàng. Toàn bộ liệu trình được diễn ra nhanh chóng và an toàn nên được khách hàng yêu thích.

Niềm vui cho khách hàng bị sẹo lâu năm

Thêm một yếu tố giúp phương pháp trị vết sẹo Xel Scanning vi điểm được đánh giá cao. Đó chính là là khả năng điều trị sẹo lâu năm có diện tích lớn trên cơ thể. Bước đột phá này giúp những khách hàng có sẹo sậm màu và diện tích lớn yên tâm điều trị.

Phương pháp trị vết sẹo
Khách hàng được tư vấn công nghệ điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm

Ngoài ra, kết thúc liệu trình, khách hàng sẽ cảm nhận được vùng da điều tri trở nên trẻ trung hơn. Bởi sóng ánh sáng sinh học có tác dụng kích thích và trẻ hóa tế bào da rất hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu