Loading...

Phương pháp điều trị sẹo hiệu quả

Những vết sẹo hình thành sau chấn thương khiến bạn phiền lòng và mất tự tin nghiêm trọng. Bên cạnh đó, những phương pháp điều trị sẹo thông thường mà bạn áp dụng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Đã đến lúc sử dụng phương pháp điều trị sẹo hiệu quả cao hơn để lấy lại làn da sáng mịn và rạng rỡ.

Xu hướng điều trị sẹo 

Áp dụng phương pháp điều trị sẹo hiệu quả với công nghệ Xel Scanning vi điểm được các chuyên gia đánh giá là xu hướng làm đẹp trong tương lai. Với công nghệ điều trị sẹo thông minh, khách hàng sẽ được giải quyết mọi vấn đề về sẹo như: sẹo lõm, seok lồi, sẹo mụn… chỉ với một liệu trình duy nhất.

Phương pháp điều trị sẹo hiệu quả
Điều trị sẹo hiệu quả với công nghệ sóng ánh sáng thông minh

Bên cạnh đó, sóng ánh sáng thông minh có tác dụng rút ngắn thời gian điều trị giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí điều trị. Với hiệu quả điều trị vượt trội, công nghệ Xel Scanning vi điểm có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Cơ chế điều trị sẹo

Khác với những phương pháp điều trị sẹo thông thường, công nghệ điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm sử dụng linh hoạt sóng ánh sáng thông minh. Xung ánh sáng sẽ được linh hoạt điều chỉnh phù hợp với cấu trúc cũng như tình trạng sẹo của khách hàng.

Phương pháp điều trị sẹo hiệu quả
Điều trị sẹo bằng sóng ánh sáng sinh học

Dưới tác động của sóng ánh sáng, hàng ngàn điểm collagen li ti sẽ được sản sinh giúp lấp đầy các vết sẹo. Bên cạnh đó, phương pháp điều trị sẹo hiệu quả còn có tác dụng làm mờ màu sắc của sẹo hài hòa với tổng thể màu da của khách hàng.

Công nghệ trị sẹo hiện đại trên thế giới

Có thể khẳng định, sự ra đời của công nghệ điều trị sẹo Xel Scannig vi điểm đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công nghệ làm đẹp. Với Xel Scanning, khách hàng bị sẹo lâu năm hoàn toàn có thể yên tâm khắc phục các vấn đề về sẹo.

Phương pháp điều trị sẹo hiệu quả
Khách hàng được tư vấn về công nghệ điều trị sẹo Xel Scanning

Nhanh nhạy trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp, hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan đã áp dụng thành công kỹ thuật điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm. Với công nghệ chữa sẹo thông minh, thẩm mỹ viện Ý Lan đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu