Loading...

Phun môi không lên màu- nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất

Phun môi không lên màu cũng là một trong tình trạng mà chị em có thể gặp phải dù số lượng này là rất ít. Nguyên nhân là do đâu và cách nào khắc phục nhanh, hiệu quả nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Phun môi không lên màu
Phun môi không lên màu do đâu?

Đâu là nguyên nhân khiến phun môi không lên màu?

Môi không lên màu có thể bởi một trong những nguyên nhân sau hoặc là tổng hợp của nhiều yếu tố.
- Địa chỉ phun xăm kém chất lượng
Hiện nay có rất nhiều cơ sở phun xăm nhỏ lẻ mọc lên để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của chị em phụ nữ. Tuy nhiên đi cùng với đó là vô số các địa chỉ không được cấp phép hoạt động mà chỉ làm việc “chui” và lợi dụng sự cả tin, ham rẻ của khách hàng.
Tại đây công nghệ phun xăm được đầu tư rất hạn chế, nên màu mực sẽ khó bám vào da và không giữ màu quá lâu. Thậm chí nếu không cẩn thận, hậu quả bạn phải gánh chịu là những dáng lông mày vô cùng thảm họa.
- Mực xăm không đảm bảo
Bên cạnh trang thiết bị thì mực xăm chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến màu sắc của đôi lông mày. Mực xăm chất lượng, được làm từ nguyên liệu tự nhiên vừa có độ tơi xốp, vừa lên màu chuẩn đẹp. Tuy nhiên nếu chọn cơ sở không đảm bảo, chắc chắn mực xăm mà họ sử dụng là sản phẩm rẻ tiền, có độ bám thấp, không lên màu đẹp, nhợt nhạt và rất kém sắc. Đó là chưa kể nếu sử dụng loại mực kém chất lượng, bị pha trộn nhiều còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.
- Chuyên viên phun xăm chưa có kinh nghiệm
Tay nghề và kinh nghiệm của chuyên viên phun xăm quyết định đến 80% vẻ đẹp của môi. Đó là lý do vì sao bạn phải tìm hiểu thật kỹ xem tại các địa chỉ làm đẹp thì ai sẽ là người làm đẹp cho bạn. Nhiều đơn vị thẩm mỹ hiện nay cho nhân viên chưa có kinh nghiệm, thậm chí là học viên học việc thực hiện cho khách hàng, Và kết quả là môi lên màu không đều, không chuẩn, độ sâu chưa đủ để màu mực bám lại trên da.
- Cơ địa của mỗi khách hàng
Dù chỉ chiếm một tỉ lệ rất nhỏ nhưng nhiều người làn môi không lên màu có thể do cơ địa của da quá trơn, nhiều dầu nên màu khó bám, dễ bị trôi trong quá trình thực hiện và sau khi bong lớp vảy ngoài.

Phun môi không lên màu
Các nguyên nhân có thể khiến môi không lên màu

Phun môi không lên màu thì phải làm thế nào?

Với tình trạng môi không lên màu, bạn phải đợi ít nhất 1 tháng để cho môi ổn định trở lại rồi tìm đến các địa chỉ phun môi khác uy tín hơn để dặm lại màu. Dặm lại màu thực chất là quá trình phun phủ màu sắc tương tự lên vùng môi giúp cho màu đậm nét hơn.
Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, toàn bộ quá trình phun môi đều do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện nên đảm bảo sẽ cho bạn một làn môi đẹp tự nhiên nhất, lên màu chuẩn đẹp, không lo bị bết dính, vón cục hay không lên màu. Đặc biệt Ý Lan còn có chế độ bảo hành đặc biệt ưu đãi cho khách hàng trong thời gian dài với mục tiêu luôn đặt vẻ đẹp của khách hàng lên hàng đầu.

Phun môi không lên màu
Phun môi thẩm mỹ tại Ý Lan do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện

Để tìm được một địa chỉ phun xăm không phải là khó nhưng tìm được địa chỉ thực sự an toàn và chất lượng hiện nay mới là điều mà các chị em cần quan tâm. Là phụ nữ hiện đại hãy đến với Ý Lan ngay để làm đẹp cho bản thân một cách khoa học nhất.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu