Loading...

Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Nên phun tán bột hay thêu lông mày? Phun tán bột và phun thêu lông mày được xem là hai xu hướng làm đẹp giúp tôn lên thần thái cho đôi mắt và khuôn mặt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên phun tán bột hay thêu lông mày thì hãy nghe ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ nhé!

nen-phun-tan-bot-hay-theu-long-may-1
Phun tán bột lông mày là một bước tiến mới của kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ.

Kỹ thuật phun tán bột lông mày

Phun tán bột lông mày là một bước tiến mới của kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ. Ngoài các thao tác phun xăm bình thường, lông mày sẽ được phủ lên một lớp bột mịn mỏng, có màu sắc tự nhiên, không bị biến đổi màu hoặc biến dạng. Phun tán bột lông mày khắc phục được nhiều hạn chế của các kỹ thuật phun xăm khác mà không gây đau đớn, sưng tấy hoặc khó chịu.

Phun tán bột lông mày thích hợp với những người có lông mày nhạt màu, đường chân mày không rõ rệt, những người có chân mày ngắn và thưa, người đã từng phun xăm hỏng hoặc bị trổ xanh, đỏ.

nen-phun-tan-bot-hay-theu-long-may-2
Thêu lông mày không phun toàn bộ mực lên chân mày như kỹ thuật phun xăm mà đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo

Kỹ thuật phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày là kỹ thuật sử dụng máy xăm chuyên dụng nhằm thêu những đường nét mềm mại, mô phỏng những sợi lông mày thật, nhằm tạo ra sự tự nhiên, thanh thoát và nỏi bật của khuôn mặt. Thêu lông mày không phun toàn bộ mực lên chân mày như kỹ thuật phun xăm mà đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo trong việc sử dụng kim xăm tạo ra những đường nét tinh tế, uyển chuyển, tạo sức lôi cuốn đặc biệt cho đôi mắt. Phương pháp này phù hợp với những người có lông mày ngắn, lông mày mọc không đều.

nen-phun-tan-bot-hay-theu-long-may-3
Sự hài lòng về kết quả thẩm mỹ của khách hàng chính là niềm vinh dự của Ý Lan.

Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Nên phun tán bột hay thêu lông mày? Thực chất, bạn có thể chọn 1 trong 2 kỹ thuật này bởi chúng đều mang nhiều ưu điểm vượt trội. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp cả 2 kỹ thuật này với tên gọi “Thêu lông mày tán bột”. Nghĩa là phương pháp này tích hợp cả ưu điểm “tạo sợi” của thêu lông mày và ưu điểm “tán bột tự nhiên” của dịch vụ còn lại.

Trong công nghệ phun thêu lông mày tán bột, chuyên viên sẽ sử dụng đầu kim loại nhỏ từ 0,2 – 0,3 mm chỉ tác động đến bề mặt da và loại bột tán chân mày tương tự như mực xăm nhưng mịn và lì hơn sẽ tạo cảm giác như đang sử dụng chì hoặc sáp kẻ. Với chiết xuất 100% từ những nguyên liệu và thảo dược tự nhiên, mực tán bột không gây kích ứng cho da và đã được hiệp hội FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Những đối tượng nên áp dụng phương pháp phun thêu lông mày tán bột là:

- Những người lông mày mờ, xấu.

- Những người có lông mày ngắn, thưa không theo hàng lối.

- Những trường hợp đã làm lông mày nhưng bị hỏng.

nen-phun-tan-bot-hay-theu-long-may-4
Ngoài phun thêu lông mày tán bột, thẩm mỹ viện Ý Lan còn rất nhiều các dịch vụ nổi bật, độc quyền mà chị em có thể tham khảo và đăng ký trải nghiệm ngay

Mách bạn: Phun thêu lông mày tán bột tại TMV Ý Lan

Thẩm mỹ viện Ý Lan là thương hiệu phun thêu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hà Nội với hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Sự hài lòng về kết quả thẩm mỹ của khách hàng chính là niềm vinh dự của Ý Lan.

Ngoài phun thêu lông mày tán bột, thẩm mỹ viện Ý Lan còn rất nhiều các dịch vụ nổi bật, độc quyền mà chị em có thể tham khảo và đăng ký trải nghiệm ngay, cụ thể như: Phủ sáp lông mày độc quyền, Phun tán bột lông mày, Phun mí Hàn Quốc, phun môi hồng cherry, … Với hơn 15 năm kinh nghiệm và chứng nhận giải thưởng nghệ sĩ chuyên nghiệp của Singapore, Giám đốc Trần Ngọc Lan tự tin làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Lên đầu