Loading...

Lông mày ngang áp dụng cho công nghệ phun thêu nào?

Công nghệ phun thêu ngày càng hiện đại nên việc tạo dáng cũng trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem dáng lông mày ngang “hot” nhất hiện nay có thể áp dụng cho công nghệ phun thêu nào nhé!

Lông mày ngang áp dụng cho công nghệ phun thêu nào?
Lông mày ngang áp dụng cho công nghệ phun thêu nào?

Công nghệ tán bột lông mày

Tán bột lông mày là công nghệ có nguồn gốc từ Hàn Quốc được “phủ sóng” tại Việt Nam với ưu điểm cho dáng lông mày mềm mại, tự nhiên, thanh tú, độ bền cao, thích hợp với cơ địa của người châu Á. Sở dĩ, dáng lông mày ngang phù hợp với công nghệ tán bột là bởi:

- Thiết bị làm đẹp của tán bột hiện nay có đầu kim siêu nhỏ cho phép phun thêu, tạo dáng một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

- Tính chất màu bột mềm mịn khi pha trộn không bị vón cục nên dễ dàng thấm vào các vết đi kim

- Màu sắc của bột đa dạng, thích hợp với nhiều lứa tuổi, sở thích…

Lông mày ngang áp dụng cho công nghệ phun thêu nào?
Tán bột lông mày tạo dáng lông mày ngang hoàn hảo

Chính nhờ sự kết hợp hài hòa như trên giúp cho công nghệ tán bột và dáng lông mày ngang Hàn Quốc trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng trên khắp thế giới. Nhắc đến tán bột là nhớ dáng lông mày ngang và ngược lại.

Công nghệ phủ sáp lông mày

Dù mới ra đời nhưng công nghệ phủ sáp lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan cũng rất được lòng khách hàng với nhiều ưu điểm nổi bật và nhất là giúp bạn có dáng lông mày ngang hoàn hảo hơn. Cũng sử dụng thiết bị làm đẹp hiện đại giống với tán bột nhưng công nghệ phủ sáp có ưu điểm vượt trội hơn về nguyên liệu. Chất mực sử dụng là bột sáp nên mềm mịn và đặc sánh gấp nhiều lần so với tán bột. Nhờ vậy:

  • Màu mực thấm nhanh chóng, dễ dàng vào các đường đi kim
  • Hoàn toàn ăn nhập vào tone da
  • Tạo dáng thẳng hay cong mềm mại đều dễ dàng
  • Độ bền linh hoạt từ vài tháng đến nhiều năm
Lông mày ngang áp dụng cho công nghệ phun thêu nào?
Với công nghệ phủ sáp, bạn có thể biến tấu lông mày ngang theo nhiều kiểu khác nhau

Cũng vì những ưu điểm đặc biệt trên nên nếu phun thêu dáng lông mày ngang với phủ sáp, bạn sẽ được điều chỉnh độ rộng, độ dài, độ dày của lông mày thuận lợi hơn so với tán bột. Nếu không thích dáng thẳng phóng khoáng thì bạn cho cong một chút ở đuôi cũng không sao. Điều quan trọng nhất là bạn cần chọn được chuyên viên có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể áp dụng phương pháp làm đẹp mới này vì phủ sáp đòi hỏi trình độ cao hơn khi trộn chất mực và tạo dáng.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu