Loading...

Làm trắng da từ dấm táo

Ngoài công dụng dùng trong nấu nướng, dấm táo còn được biết đến như một bí kíp làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Với tác dụng tẩy rửa mạnh, rất nhiều chị em đã áp dụng cách làm trắng da từ dấm táo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây không phải phương pháp làm trắng da lâu dài và an toàn.

Làm trắng da từ dấm táo
Phương pháp làm trắng da với dấm táo tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tổn thương da

Tìm hiểu về dấm táo

Dấm táo được  tinh chế từ táo tươi nhờ quá trình lên men tự nhiên. Thành phần chính của dấm táo là axit acetic (AcOH) chiếm khoảng 8%. Thành phần còn lại cua dấm táo là nước. Giàu axit tự nhiên, dấm táo có tác dụng giảm cân rất tốt.

Làm trắng da từ dấm táo
Dấm táo được ưa thích trong công cuộc làm đẹp của các chị em

Bên cạnh đó, với tác dụng tẩy rửa, dấm táo được phái đẹp sử dụng rộng rãi trong quá trình làm đẹp. Công dụng phổ biến của dấm táo là xóa nốt tàn nhang, xóa nám… thậm chí nhiều chị em còn áp dụng làm trắng da từ dấm táo.

Cảnh báo từ chuyên gia

Các chuyên gia Da liễu đã khẳng định rằng, việc làm trắng da từ dấm táo trong thời gian dài khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng. Những biểu hiện phổ biến nhất như: dị ứng da, da bong tróc và nổi mẩn đỏ. Các chuyên gia khuyến cáo: phái đẹp không nên tùy tiện sử dụng dấm táo để tắm trắng trước khi có chỉ dẫn của các chuyên gia.

Bên cạnh đó, khi bắt đầu sử dụng phương pháp làm đẹp này, nếu có những biểu hiện dị ứng da nên dừng lại ngay lập tức. Đồng thời, nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.

Phương pháp làm trắng an toàn

Ngoài phương pháp làm trắng da từ dấm táo, phái đẹp hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ tắm trắng an toàn Whitening Jolene để nhanh chóng có được làn da trắng hồng và mịn màng. Đây là công nghệ làm trắng da đến từ Pháp đã được Hiệp hội Da liễu Châu Âu kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Hiện nay, công nghệ làm trắng đã có mặt tại nhiều quốc gia Châu Á và được đông đảo chị em đón nhận.

Làm trắng da từ dấm táo
Công nghệ tắm trắng an toàn Whitening Jolene nhanh chóng làm trắng da hiệu quả

Sau khi kết thúc liệu trình, làn da không chỉ được cải thiện về sắc tố da mà còn được tăng cường bảo vệ khỏi những tác động từ môi trường. Chỉ với một liệu trình duy nhất, khách hàng sẽ được sở hữu làn da trắng mịn, hồng hào với hiệu quả duy trì dài lâu.

Lên đầu