Loading...

Làm trắng da trong 2 tuần

Quá trình thay đổi sắc tố từ làn da ngăm đen sang trắng hồng thường mất khá nhiều thời gian. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến chị em bỏ cuộc giữa chừng. Vời phương pháp làm trắng da trong 2 tuần siêu nhanh mà an toàn, bạn sẽ dẽ dàng có được làn da sáng mịn như mong muốn.

Làm trắng da trong 2 tuần
Làn da sáng mịn trong 2 tuần nhờ công nghệ tắm trắng

Công nghệ tắm trắng từ Pháp

Hiện nay, xu hướng tắm trắng da bằng công nghệ cao đã trở thành xu hướng làm đẹp đã được các chị em đặc biệt ưa chuộng. Ưu điểm của phương pháp làm tắm trắng đó là mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Làm trắng da trong 2 tuần
Khách hàng được tư vấn công nghệ tắm trắng Whitening Jolenen

Hiện nay, công nghệ làm trắng da trong 2 tuần Whitening Jolene từ Pháp là phương pháp tắm trắng được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Whitening Jolene tích hợp kỹ thuật tắm trắng cao cấp có tác dụng làm trắng sâu từ bên trong nên mang lại hiệu quả lâu dài.

Cơ chế làm trắng thông minh

Khác với những phương pháp làm trắng thông thường, công nghệ làm trắng Pháp linh hoạt kết hợp 3 tính năng làm trắng: xông hơi tinh dầu, massage sữa non và mỹ phẩm cao cấp. Sự hỗ trợ giữa các công đoạn tắm trắng sẽ nhanh chóng làm trắng da trong 2 tuần.

Làm trắng da trong 2 tuần
Làn da được làm trắng từ sâu bên trong

Xông hơi tinh dầu giúp làm sạch và mở rộng lỗ chân lông từ đó thẩm thấu tinh chất sữa non hiệu quả hơn. Sau đó, mỹ phẩm cao cấp từ Pháp sẽ cung cấp dưỡng chất bảo vệ hiệu quả làm trắng lâu dài.

Công nghệ đã được kiệm định chất lượng

Ngày nay, xu hướng làm trắng da bẳng phương pháp tắm trắng đã trở thành xu hướng nổi bật trên toàn Châu Á. Tuy nhiên, chỉ có làm trắng da trong 2 tuần Whitening Jolene đã được FDA chứng nhận và kiểm định về hiệu quả làm trắng.

Làm trắng da trong 2 tuần
Massage sữa non cung cấp dưỡng chất cho da

Whitening Jolene đã có mặt tại nhiều quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam. Các chuyên gia nhận định rằng công nghệ này sẽ trở thành xu hướng tắm trắng trong tương lai.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu